Pô xe máy được thiết kế nằm ở dưới phần gầm động cơ xe bởi đây là quy định về bảo vệ môi trường. Hơn nữa, thiết kế này cũng sẽ giúp cho trọng tâm của xe được cân đối hơn. Các nhà sản xuất đã thiết kế có được vách ngăn bên trong pô xe máy. Điều này sẽ làm cho gánh nặng phần đuôi xe được giảm đáng kể.

Pô xe Honda có tác dụng chính là đưa các khí thải ra bên ngoài xe. Từ đây nó làm cho âm thanh của xe được giảm thiểu đáng kể. Có lẽ, đây là chức năng quan trọng nhất của pô xe máy hãng Honda.

Quá trình đánh lửa có thể hoạt động được bình thường hay không đều nhờ vào hỗn hợp của pô xe gom khí từ trước. Pô xe máy giữ cho khí thải nằm ở vị trí ống pô. Cuối cùng nó tạo nên sức nén, áp lực cao giữ được hỗn hợp xăng và gió ở buồng đốt xe.

Quy trình đánh lửa của xe sẽ tạo ra 2 luồng khí là khí thải và khí nén. Chính vì điều này làm cho phần pô xe máy được thải ra dễ dàng hơn ra bên ngoài. Và điều này đã góp phần cho xe của bạn được hoạt động tốt nhất.

Nếu như không có pô xe máy thì xe của bạn sẽ không thể vận hành bình thường được. Hơn nữa, pô xe máy Honda Wave còn giúp cho chiếc xe có thể giảm thiểu nhiên liệu khi vận hành. Bởi lẽ, nó giúp cho xe có thể vận hành nhanh chóng hơn và tiết kiệm tối đa nhiên liệu được sử dụng.


Hiện tại bạn có thể mua pô xe máy Honda chính hãng để thay thế cho xe của mình (Tham khảo thêm giá xe ở Head Honda Tân Cương nhé). Tuy nhiên, chúng tôi chỉ cho bạn cách để gìn giữ pô xe dùng được lâu nhất, bền nhất!

Bước 1: Các bạn hãy tháo ống pô xe ra khỏi xe

Bước 2: Dùng đến các thiết bị tua vít để tháo đi con ốc ở phần thân xe

Bước 3: Để có thể tháo và vệ sinh một cách thật cẩn thận pô xe máy thì bạn nên mua xăng để vào phần ống pô trước nhé! Khi các bạn đã cho xăng vào phần pô xe thì hãy dùng đến túi nilon để bịt kín ống pô. Như vậy, khí xăng ở phía bên trong sẽ không thể thoát ra ngoài được.

Bước 4: Tiếp đến, các bạn hãy lắc đều ống pô. Sau đó, hãy để ống pô xe máy Honda như vậy cho tới ngày hôm sau thì tháo ra và đổ xăng.

Bước 5: Dùng đến dụng cụ xịt vệ sinh xe để tiến hành thịt và nạp ống bô lần nữa. Để khôi 15 phút sau đó nhé!

Bước 6: Như vậy, về cơ bản thì bạn đã hoàn thiện quá trình vệ sinh pô xe Honda rồi. Việc còn lại là bạn lắp lại ống pô như ban đầu và gắn vào xe là được.