Trong tình trạng dịch bệnh Covid 19 đang ngày càng hoành hành, thể trạng sức khỏe người bị đường huyết ngày càng phải cẩn trọng. Nhằm bổ sung nhiều dinh dưỡng thì sữa non tiểu đường Diasure Việt Nam là một trong những chọn lựa đứng đầu. Cho nên, giá sữa non tiểu đường Diasure chính hãng là bao nhiêu chính là câu hỏi được để ý cao nhất của mọi cá nhân mua hàng nào.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sữa non tiểu đường Diasure với giá ưu đãi. Diasure Việt Nam đang có chương trình khuyến mãi với bảng giá sữa Diasure như sau:
  • Giá bán gốc 1 hộp sữa Diasure 1.680.000Đ nay chỉ còn 890.000Đ
  • Giảm giá khi mua 3 hộp 850g tặng thêm 1 hộp kích thước vừa là 450g
  • Giảm giá khi mua 4 hộp 850g tặng thêm 2 hộp kích thước vừa là 450g
  • Giảm giá khi mua 5 hộp 850g tặng thêm 3 hộp kích thước vừa là 450g


Đây là bảng giá khuyến mãi mới nhất trong tháng 9 nhằm hỗ trợ sức khỏe người tiêu dùng khi tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Có thể nói đây cũng là bảng giá sữa Diasure thấp nhất từ trước đến nay.
Bảng giá sữa diasure 2021
Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua sữa cho người tiểu đường thì đây là một trong những lựa chọn tốt. Sữa do Diasure Việt Nam cung cấp chính hãng và nói không với các sản phẩm hàng nháy, hàng Diasure lừa đảo. Sản phẩm Diasure Việt Nam cung cấp có đầy đủ tem bảo hành và giấy phép sản xuất để khách hàng có thể yên tâm.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về giá sữa non tiểu đường mới nhất tại đây để quý khách hàng tiện theo dõi. Mọi thông tin và ý kiến thắc mắc vui lòng liên hệ số điện thoại hotline để được giải đáp nhanh chóng, chính xác và kịp thời.

Bên cạnh bảng giá sữa, quý khách còn có thể liên hệ để được tư vấn về dinh dưỡng cho người tiểu đường. Những bài viết về dinh dưỡng và sữa cho người bệnh tiểu đường luôn được cập nhật thường xuyên trên website.


Tham khảo thêm sữa tiểu đường Diasure
Như vậy qua bài viết này quý khách hàng đã nắm rõ hơn về giá sữa diasure cho người tiểu đường cũng như thôn tin khuyến mãi về sữa mới nhất. Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe trong mùa dịch Covid!