Dưới đây là top 5 mẫu loa Bose gắn tường đang rất “hot” hiện nay. Nếu bạn đang có ý định mua sản phẩm thì đừng ngần ngại tham khảo những cái tên mà bán tai nghe Đà Nẵng sẽ giới thiệu ở dưới đây.

1. Loa Bose gắn tường Panaray 502A
Loa Bose 502A được hãng thiết kế với bên ngoài nhỏ gọn cùng hình cong lưỡi liềm độc đáo, giúp âm thanh ấm áp và đầy đặn hơn, đồng thời tránh tượng dội âm từ trần hay mặt sàn, mang lại chất âm rõ nét và tự nhiên nhất.

2. Loa Bose treo tường FreeSpace DS 40SE
FreeSpace DS 40SE có các tính năng đáng chú ý như:
+ Loa hiệu suất cao, toàn dải với một loa 4,5″ (114mm) điều khiển.
+ Hỗ trợ đầy đủ phụ kiện
+ Có biến áp đa chạm, cùng điều chỉnh bánh xe ngón tay cái độc đáo dễ dàng di chuyển.
+ Có thể cho phép chia sẻ với các thiết bị cùng dòng freespace DS trong gia đình như 16 DS, DS 40, DS100 loa phóng thanh được tích hợp trên cùng một hệ thống và duy trì chất lượng âm phù hợp

3. Loa Bose treo tường Panaray 802 Series IV
Loa có thiết kế nhỏ gọn, Nó sẽ giúp bạn tối ưu diện tích căn phòng. Đồng thời loa sở hữu màu sắc cuốn hút, kết hợp màu gỗ và kim loại bên ngoài giúp cho 802 IV trở thành món nội thất trang trí mà bạn ao ước.
Giá loa Bose treo tường Panaray 802 Series IV Khoảng 21 triệu đồng,

4. Loa gắn tường Bose 161
Loa Bose 161 cho một trường âm thanh rộng và đồng nhất, thích hợp để đặt ở môi trường ngoài trời. Hiệu suất loa Stereo Everywhere mang đến chất lượng âm thanh nổi cân bằng trong không gian lớn, do đó khi đứng ở bất kỳ vị trí nào, bạn đều có thể tận hưởng được âm thanh tốt nhất.

5. Loa treo tường Bose FreeSpace DS 16SE
loa treo tường Bose FS DS 16SE có thể xoay góc phủ theo hướng 1700x1600 và dải tần cho hiệu suất âm thanh cao. Đặc biệt, hệ thống cài đặt của loa rất đơn giản có gắn thêm phần cứng cho phép định hướng theo chiều ngang/dọc tùy ý người dùng. Ngoài ra, Bose DS 16S còn có bộ biến áp đa chạm tích hợp dễ điều chỉnh bằng cách nhấn theo nút điều khiến nên sử dụng thuận tiện và nhanh hơn.

Loa treo tường Bose là sản phẩm đang rất được săn đón và được sử dụng rất phổ biến hiện nay, bởi loại loa này có thiết kế đẹp, gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt, có âm thanh chuẩn, nhiều mẫu mã để lựa chọn cũng như có nhiều phân khúc giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Nguồn bài viết: https://anhduyenaudio.vn/loa-treo-tuong-bose.html