Trung tâm Cài Corel X8 Tại nhà quận 2
Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẠI NHÀ Quận 2 Tphcm
GIẢM GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Vi Tính Pc, Máy Tính xách tay, Cài Win Tận Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem thêm: dịch vụ cài corel - cài corel quận 2

Năm 1985, tấn sĩ Michael Cowpland thành lập hãng Corel để bán các hệ thống desktop publishing dựa trên các phần cứng của Intel.

Năm 1987, Corel thuê hai kỹ sư phần mềm Michel Boullion và Pat Beirne để phát triển một chương trình minh họa dựa trên vector để đóng gói với các hệ thống xuất bản desktop. Chương trình này – CorelDraw – được xuất bản lần trước tiên năm 1989 và được đón nhận một cách nhiệt thành; với lý do này, Corel sau đó đã chỉ tụ hợp vào việc phát triển CorelDraw.

Hình ảnh về phiên bản CorelDraw trước hết năm 1989 – CorelDraw 1.0

Các điểm trổi, các điểm mạnh của phần mềm vẽ vector CorelDraw

Có rất nhiều sự sáng tạo trong thiết kế của CorelDraw: một phương tiện biên tập nút hoạt động trên nhiều đối tượng khác nhau, căn lề chữ, stroke-before-fill, fill/stroke nhanh, các palette chọn màu, các phép chiếu và các phép điền gradient phức tạp.

CorelDRAW đã tự phân biệt mình với các đối thủ cạnh tranh bằng nhiều cách. Điều trước tiên đó là định hình một bộ công cụ đồ họa hơn chỉ là một chương trình đồ họa vectơ. Thứ hai, gói phần mềm này luôn luôn chứa một bộ sưu tập lớn các loại phông chữ và các hình vẽ thiết kế sẵn.

chú thích:
– Một số bạn thắc mắc tại sao không thấy bước kích hoạt. Đây là bản repack tự động active, nên cách cài đặt khá đơn giản.
– Gỡ bỏ phiên bản Corel 2020 trên máy (nếu có) trước khi cài bản này
dùng WinRAR để giải nén.
Tiệm Cài Phần Mềm Corel Bản quyền Q2
Khả năng tương thích kém

Đây cũng là một điểm trừ cực lớn cho người sử dụng, vì trên thực tế những người thiết kế họ phải sử dụng thường xuyên sử dụng hoặc tải các vecto có sẵn về. Khi mở các file vector tải về, file từ các phần mềm đồ họa Adobe thường bị lỗi, đặc biệt với những file có font chữ.

Cài đặt phần mềm khó

Vì vấn đề bản quyền nên với những ai không am hiểu về máy tính sẽ khá khó khăn khi cài đặt phần mềm.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên, chắc hẳn đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về khái niệm Corel là gì, cũng như ưu và nhược điểm của nó. Các thông tin mà UNICA chia sẻ sẽ là nền tảng giúp ích cho các bạn trước khi bắt tay vào sử dụng phần mềm Corel. Ngoài ra còn rất nhiều kiến thức hữu ích sẽ được chia sẻ trong khóa học corel hấp dẫn trên Unica đang chờ bạn khám phá đấy nhé!Cùng với đó, hệ thống các phím tắt cũng giúp việc căn chỉnh đối tượng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hỗ trợ cắt chữ vi tính tốt hơn.

CorelDRAW cho Mac sử dụng trong thiết kế và in ấn

Nhược điểm
Mặc dù có nhiều ưu điểm rõ ràng nhưng CorelDRAW vẫn tồn tại những nhược điểm như:

Hiển thị màu sắc không chuẩn
Điều này phản ánh rõ nhất khi so sánh màu sắc giữa bản in và bản thiết kế. Màu sắc hiển thị trong phần mềm corel được cho là kém hơn nhiều so với Ai.

Tương thích kém với các phần mềm đồ họa khác
So với những phần mềm đồ họa khác, việc mở các file vector đã tải về trên CorelDRAW thường gặp lỗi cao hơn, đặc biệt là những file có font chữ.

CorelDRAW so với các phần mềm đồ họa khác

Cài đặt phần mềm Corel không dễ dàng
Đối với những người không am hiểu về máy tính, việc cài CorelDRAW cho Macbook hay bất kỳ thiết bị máy tính nào cũng đều không đơn giản. Để không bị vấn đề về bản quyền, bạn cần thực hiện những thao tác phức tạp.
Đơn vị Cài Phần Mềm Corel Bản quyền q2