Hiện tại có nhiều kiểu thảm sàn đang được sử dụng bên trên Thị Phần với mẫu mã và họa tiết thiết kế rất đa chủng loại nhưng không nên người nào cũng biết & sử dụng những mẫu thảm nhựa giả gỗ hợp với những vị trí khác nhau. Thảm tấm là kiểu thảm được thiết kế cắt thành tấm kích cỡ đều nhau lớp đế là lớp cao su có chức năng chống hơi ẩm & tạo độ êm ái khi bước chân.Thảm tấm trải sàn có các công dụng nào khi sử dụng?

Vì sao cần sử dụng thảm tấm

Bạn nên sử dụng thảm tấm trải sàn vì mẫu thảm này còn có lớp đế cao su đặc bền dai giảm tối thiểu tiếng ồn & một điều mà dường như không mẫu thảm nào khác có được chính là tính cơ động. Sử dụng thảm trải sàn điều run sợ đặc biệt là dính bẩn những vết bẩn khó tẩy hay vệ sinh thông thường như đánh đổ mực đồ ăn thức uống café hay những vết bẩn khi di chuyển trên sàn…. khi sử dụng thảm cuộn lót sàn lớn thì các vị trí đó rất khó lau chùi và vệ sinh hoặc cần giặt toàn bộ thảm nhưng với simili lót sàn giá bao nhiêu thì bạn dễ dàng lột bỏ các tấm mang bên trên đó vết bẩn và thay thế các tấm thảm mới dự trữ bạn nhanh chóng giải quyết và xử lý được những vị trí bẩn đó.

Những nơi tương xứng trải thảm tấm văn phòng

Với đặc tính thảm tấm lót sàn nhỏ gọn dễ cơ động luân chuyển cùng bản lĩnh nhược điểm tiếng ồn xuất sắc thảm tấm lót sàn phù hợp với các chỗ đứng như văn phòng làm việc phòng họp hành lang văn phòng mái ấm gia đình chung cư những nơi có diện tích mặt sàn nhỏ cũng khá phù hợp. Bên cạnh đó nó còn có thể kết phù hợp với những mẫu thảm cuộn để tạo ra được nhiều mẫu họa tiết thiết kế không giống nhau giúp khoảng không thêm sinh động và phát minh.

Thảm tấm lót sàn thường được chọn sử dụng trong những căn phòng chung cư ngoài vì độ êm ái thỏa mái cơ động mà việc lắp đặt thường dùng cũng khá dễ dàng nên bạn có thể ghép các tấm với nhau và không cần sử dụng keo dán để đảm bảo sàn bên dưới hoặc chuyển đổi mặt sàn theo mùa lớp cao su thiên nhiên dưới thảm có sự bám dính nhất định với mặt sàn cơ bản cố định và thắt chặt không trở nên xô đẩy khi ghép phải việc thi công nhanh & hao hụt ít cũng là một trong những những điểm nổi bật để người mua lòng tin lựa chọn thảm tấm nhiều hơn thế nữa