Quan hệ bằng cửa sau (quan hệ cửa hậu, chơi lỗ nhị, thông ads…) hay đúng hơn là quan hệ dục tình qua đường lỗ đít là cách mà hai người tình nhau không theo một cách bình thường. Lúc này người nam sẽ đưa dương vật, ngón tay hay các loại dụng cụ tình dục khác vào lỗ đít của người đàn bà để tạo khoái cảm.

Trước đây hình thức này đốn dành cho những cặp đôi đồng tính nam, nhưng về sau thì lan truyền cho cả những cặp đôi bình thường. Mục đích là họ muốn lấy được khoái cảm cũng như chứng minh năng lực quan hệ tình dục của họ.

Sở dĩ nam giới giờ thích yêu cửa sau là bởi ở âm đạo thì mềm mại và có độ đàn hồi, co dãn để thích nghi được với kích thước của dương vật. Nhưng ở hậu môn thì khác, nó chỉ có một kích tấc và độ đàn hồi rất kém, các cơ ở lỗ đít cũng thắt chặt hơn rất nhiều. nên khi đưa dương vật vào đây sẽ tạo được khoái cảm rất lớn, thậm chí là cực khoái. Đó chính là lý do mà tại sao nam giới thường khá thích yêu cửa sau với các chị em.

Quan hệ cửa sau có đau không? vùng niêm mạc lỗ đít thường rất mỏng, lại dễ chảy máu và không cố khả năng tiết dịch nhờn như âm đạo, vì thế khi quan hệ không đúng cách sẽ rất đau.
Quan hệ qua đường hậu môn làm tăng nguy cơ bị nhiễm khuẩn từ trực tràng hơn. Và điều này có nguy cơ lan sang âm đạo rất có thể sẽ lây những bệnh về đường dục tình như tim la, lậu, sùi mào gà, HIV,…hậu môn không tự tiết dịch bôi trơn như âm đạo đàn bà do vậy có thể làm rách bao cao su khi quan hệ, đồng thời cũng khiến dương vật khó di chuyển hơn. Chính vì thế họ sẽ lựa chọn sử dụng một số loại gel bôi trơn. Nhưng cũng chính việc sử dụng này có thể gây nhiễm khuẩn vùng hậu môn, vì trong gel thường có nhiều thành phần hóa học và chất phụ gia, chất tạo màu độc hại.

Bạn tình có thể bị rách ruột vì lỗ đít chỉ dài có 5cm, nếu đưa dương vật vào quá mạnh sẽ gây co thắt, rách ruột, viêm phúc mạc. Và nến tình trạng này xảy ra bạn sẽ bị chảy máu và cần có sự can thiệp phẫu thuật sớm tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

View more random threads: