Chậu inox và vòi rửa bát đóng vai trò quan trọng trong tính hãng quả và thẩm mỹ của căn bếp chính do vậy luôn được người dân thường xuyên sử dụng trong gian bếp của gia đình mình. bồn rửa chén đẹp inox tạo được sự đơn giản và tạo được cảm giác thoải mái, sạch sẽ, gọn gàng cho ko gian nhà bếp.

Hiện nay trên thị trường có những thương hiệu chế tạo và cung cấp chậu rửa chén inox có tiếng như: chậu rửa bát 1 ngăn inox Tân Á, chậu rửa bát 2 ngăn inox Sơn Hà, chậu rửa đá nhân tạo Picenza...
bồn rửa chén đơn inox với các ưu điểm về độ nhẹ, tiện lợi , nhiều mẫu mã đẹp,. Tuy nhiên trong thời gian sử dụng , do chậu rửa bát giá rẻ inox nhẹ, mỏng nên chỉ vô tình làm rơi một vật nhọn hoặc nặng như dao, kéo,… thì cũng có thể khiến chậu bị méo, xước. ngoài ra nếu như k cọ rửa chậu thường xuyên cũng có thể làm chậu bị bám bẩn (nhất là dầu mỡ), khiến cho chậu vươn lên là cũ kỹ. Chính bởi thế để cho sản phẩm luôn bền đẹp thì người tiêu dùng nên có bí quyết bảo quản hợp lý, tạo chắc chắn trong suốt thời gian sử dụng .

khi lắp đặt chậu rửa bát inox cần lưu ý phải đặt chậu trên một mặt phẳng để hạn chế nước ko thoát hết mà bị đọng lại. Ngoài ra cần phải chú ý việc thông tắc ống nhựa Polycarbonat thoát nước bên dưới bởi nếu sử dụng vật cứng thông thì cho phép làm rách ống, mà nên tháo ống ra ngoài rồi mang ra ngoài cọ rửa hoặc dùng một chiếc que có quấn vải để thông. Bên cạnh đó thì cũng nên cọ sạch ngay các vết dơ , vết mỡ và lau khô chậu sau mỗi lần sử dụng để hạn chế bị cáu bụi , sẽ khó xử lý nếu để lâu.