Bạn đang phải tìm một cách nào đó giúp nội thất văn phòng chất lượng cao, phong cách thiết kế đẹp, hiện đại nhưng đồng bộ? Nếu vậy Fami sẽ là 1 lựa chọn ưng ý. Nội thất hiện đại thay đổi một cách nhanh chóng, với nhiều những chất liệu mới ra đời, đáp ứng các nhu cầu thẩm mỹ, chất lượng của người dùng.Chúng ta đang sống trên một xã hội liên tục chuyển động, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng vậy, và nội thất không nằm ngoài quy luật này.

[IMG]http://*******************/images/blog/T10-2015/15-viec-can-lam-de-co-mot-ban-lam-viec-hop-phong-thuy3-min.jpg[/IMG]

Với các quy chuẩn hàng đầu cả về chất lượng và mẫu mã, Fami từ vài năm trở lại đây đã trở thành điểm đến tin cậy cho nhiều khách hàng, đặc biệt đối tượng là những người cần mua nội thất công sở như: bàn ghế, tủ vách cho đến các vật dụng khác. Các mặt hàng nhận được sự đón nhận bên cạnh những tiện ích và công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ cũng là một trong những thế mạnh lớn. Ngoài ra, giá bán vừa tầm đã đa dạng hóa được nhiều đối tượng khách hàng..


Ghế làm việc Fami

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ghe-xoay-FM-048.jpg[/IMG]

Các sản phẩm này khá đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, và được chia thành nhiều loại cho nhiều đối tượng sử dụng. Ghế làm việc của giám đốc, trưởng phòng và nhân viên thông thường là ghế xoay sử dụng các chất liệu chính như: da, vải, nỉ, hoặc lưới . Riêng, đối với dòng ghế dành cho giám đốc có thêm ghế làm việc chân tĩnh bằng da và gỗ kết hợp, hoặc là ghế xoay nhưng được thiết kế với kích thước lớn hơn, với chất liệu cao cấp hơn, tạo sự bề thế, sang trọng, quyền lực. Ngoài ra, Fami còn có các sản phẩm khác: ghế họp, ghế hội trường, ghế phòng chờ... Ví dụ như để chọn ghế cho phòng họp, loại thường hay được sử dụng khá nhiều là ghế chân quỳ với thiết kế chuyên dụng, tạo ra sự đồng nhất khiến phòng họp trang trọng, chuyên nghiệp.

Vách ngăn văn phòng Fami

[IMG]http://*******************/media/k2/items/cache/63503204d18160dd6a733e989b70c404_L.jpg[/IMG]

Fami phân biệt các vách ngăn của mình theo thông số kỹ thuật với độ dày khác nhau bao gồm T3 và T8, khác hoàn toàn so với vách ngăn Hòa Phát phân biệt bởi chất liệu vách.

Mặc dù không chia theo chất liệu nhưng Fami cũng khá đa dạng để bạn chọn lựa như vách kính, vách nỉ, vách gỗ kết hợp với khung nhôm định hình. Chọn lựa loại nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, tính thẩm mỹ hoặc yếu tố phong thủy. Nếu bạn phân vân thì nên lựa chọn những người nhiều kinh nghiệm hoặc các bên tư vấn nội thất giúp bạn. Có thể tính ra ở đây một vài phương án lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng như sau: nếu văn phòng cần đến các góc làm việc độc lập riêng tư, nhưng không muốn hạn chế mức độ kết nối và tăng tính thẩm mỹ, thì vách ngăn lửng sẽ là lựa chọn phù hợp; còn nếu cần vách ngăn phân biệt các góc làm việc hoàn toàn thì có thể sử dụng các khung vách nỉ hoặc nỉ gỗ.

Về chi phí, các loại vách nỉ thường có giá thành rẻ hơn gỗ và kính, tuy nhiên độ bền trung bình, thẩm mỹ của loại này được đánh giá tương đối tốt. Nếu muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ thì đây sẽ là một lựa chọn tin cậy.Nếu đem lên bàn cân so sánh các ưu điểm của nỉ với gỗ kính bạn sẽ thấy vì sao giá của gỗ, kính cao hơn so với nỉ. Đây là lựa chọn hợp lý khi bạn cần đến các góc không gian kín đáo nhưng đẹp mắt hơn cho không gian làm việc của từng nhân viên.

Nội thất Fami với sự đa dạng sản phẩm, tinh tế trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Fami. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.