Bạn đang cần tìm kiếm 1 giải pháp giúp nội thất văn phòng làm việc cao cấp hơn, phong cách thiết kế bắt mắt, hiện đại và đồng bộ? Nếu thế thì nội thất Fami là 1 lựa chọn tuyệt vời. Nội thất văn phòng hiện đại thay đổi một cách nhanh chóng, với rất nhiều những chất liệu mới xuất hiện, cung ứng các nhu cầu về chất lượng, thẩm mỹ của người dùng.Bạn và tôi đang sống trên một thế giới chuyển động không ngừng, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng vậy, và nội thất xây dựng không nằm ngoài quy luật này.

[IMG]http://*******************/images/blog/T9-2015/giam-doc-menh-thuy-nen-chon-mau-sac-nao-cho-phong-lam-viec1-min.jpg[/IMG]

Với các tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng lẫn mẫu mã, Fami từ lâu đã trở thành điểm đến tin cậy cho nhiều khách hàng, đặc biệt đối tượng là người có nhu cầu mua nội thất công sở như: tủ, bàn, ghế, vách ngăn... hay các sản phẩm khác. Các mặt hàng nhận được sự đón nhận không chỉ bởi những tiện ích và công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ cũng là một trong những thế mạnh lớn. Ngoài ra, giá bán khá phù hợp giúp cho đối tượng khách hàng đa dạng hơn..

Bàn nhân viên

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-fami-CF1200H-dc.jpg[/IMG]

Trước hết phải nói về bàn Fami, những sản phẩm đã mang đến một cái nhìn rất khác biệt về phong cách bàn làm việc cho những văn phòng, công sở. Những khác lạ của Fami là từ: nhiều mẫu đẹp hơn, chất liệu phủ bề mặt "khủng" do được nhập khẩu, nhiều kích thước tiêu chuẩn phù hợp với mọi không gian. Đặc biệt, với dây chuyện công nghệ từ Hàn Quốc, những chiếc bàn Laminate của Fami đã làm hài lòng cả những khách hàng kỹ tính nhất khi đáp ứng đa phần các tiêu chí an toàn, thân thiện với môi trường - người sử dụng cho đến những yêu cầu đặc biệt của nội thất như hợp phong thủy, phù hợp không gian...

Vách ngăn Fami

[IMG]http://*******************/media/k2/items/cache/737344dd8934cc52da9f7f85f2627abb_L.jpg[/IMG]

Sản phẩm được chia thành các hệ là T3 và T8 có sự khác nhau về độ dày vách thay vì phân chia theo chất liệu như Vách ngăn Hòa Phát.

Vách ngăn văn phòng Fami chủ yếu là vách nỉ, vách gỗ, hoặc kết hợp vách kính, vách gỗ, vách nỉ với nhau. Cho nên, tùy vào mục đích sử dụng mà có những lựa chọn loại vách cho phù hợp. Có thể tính ra ở đây một vài phương án lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng như sau: nếu văn phòng cần đến các góc làm việc độc lập riêng tư, nhưng không muốn hạn chế mức độ kết nối và tăng tính thẩm mỹ, thì vách ngăn lửng sẽ là lựa chọn phù hợp; còn nếu cần vách ngăn phân biệt các góc làm việc hoàn toàn thì có thể sử dụng các khung vách nỉ hoặc nỉ gỗ.

Trong trường hợp bạn cần tiết kiệm chi phí đảm bảo về công năng và thẩm mỹ, các vách ngăn sử dụng chất liệu thuần nỉ của Fami sẽ mang đến lợi thế lớn.Nếu đem lên bàn cân so sánh các ưu điểm của nỉ với gỗ kính bạn sẽ thấy vì sao giá của gỗ, kính cao hơn so với nỉ. Đây là lựa chọn hợp lý khi bạn cần đến các góc không gian kín đáo nhưng đẹp mắt hơn cho không gian làm việc của từng nhân viên.

Bạn còn lo lắng trong việc chọn lựa nội thất Fami cho văn phòng mình không sau khi đọc bài viết này? Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây để có được sự trợ giúp tốt nhất.