máy nước nóng trực tiếp không thể thiếu vào mùa lạnh trong khi gia đình anh em có trẻ nhỏ và người lớn tuổi. sử dụng máy nước nóng lạnh giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe vào mùa lạnh, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn mua máy nước nóng giá rẻ an toàn và tốt

1. điều chỉnh nhiệt độ
Một bình nóng lạnh tốt sẽ luôn giữ đúng nhiệt độ dòng nước ổn định (ko bỗng dưng nóng hơn hoặc nguội đi). Nếu nhiệt độ máy nước nóng lạnh không ổn định, ở nhiệt độ tối đa của dòng nước phun ra cho phép làm người sử dụng bị phỏng.
2. Làm nóng nhanh
Để tiết kiệm điện, khách hàng thường tắt máy nước nóng suốt ngày và chỉ mở trước khi cần dùng . bởi thế , máy cần hứa hẹn đúng độ nóng cho dòng nước chỉ trong vài phút sau lúc mở nút công tắc. Điều này giúp anh em ko phải đợi lâu để có nước nóng như ý.
Loại sản phẩm bình làm nóng trực tiếp thường nhỏ gọn, nước lạnh chảy trực tiếp qua bình nhỏ ở đấy nước được làm nóng ngay bằng dây đốt. Ngoài ra, máy còn có bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước. Có loại có thêm cầu dao chống giật. Tuy các loại bình làm nóng trực tiếp thường nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, nhiều kiểu, đa tính năng nhưng theo các chuyên gia độ bền cao không cao và không tiện ích nếu bị cúp điện.
Loại bình làm nóng gián tiếp chứa từ 15-50 lít có thể dùng thêm một vòi nước lạnh song song để pha nước đến độ nóng thích hợp. điểm bất lợi loại này là cồng kềnh, lắp đặt phức tạp nhưng bền bỉ , chỉ cần làm nóng 1 lần và cho phép sử dụng nhiều lần.
3. Tốc độ phun của vòi nước
Một bình nước nóng siêu tốc hiện đại thường có từ 2-3 tốc độ phun của vòi hoa sen . Việc điều chỉnh lượng nước phun ra từ vòi này có hai ích lợi cho người sử dụng : tiết kiệm lượng nước dùng hàng ngày, giảm tiền nước phải trả. Trung bình một máy sẽ chỉ bơm 10l nước/phút. quý bạn cho phép điều kiển sức nước phun ra từ vòi mạnh hay yếu. khi cần, quý bạn mở nút điều khiển sức nước và vòi nước phun ra sẽ mạnh hơn giúp bạn thư giãn các vùng nhức mỏi trên cơ thể hoặc chỉ ra dòng nước nhẹ nhàng đủ cho khách hàng trước giờ đi ngủ.
4. Độ êm của máy khi hoạt động
lúc máy hoạt động, chiếc bơm trong máy cũng làm việc để đẩy cho dòng nước ra ngoài. Một bình nóng lạnh trực tiếp loại tốt luôn chạy thật êm, hầu như không nổi tiếng động. quý bạn sẽ điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước dễ dàng bằng cách vặn Remote điều khiển máy bơm (pray-head) có gắn trên vỏ máy nước. Một chiếc bình nóng lạnh có thể gắn, đặt trên tường gạch hoặc tường gỗ. Tốt nhất, khách hàng liên hệ để nơi mua máy cho chuyên gia lắp tại nhà.