Trong thiết kế văn phòng, lựa chọn các vật dụng đồng bộ sẽ tạo thành sự cân đối và hài hòa. Có thể bạn sẽ nên chọn sử dụng sản phẩm theo chất liệu, theo màu sắc hoặc kiểu dáng có nét tương đồng về thương hiệu. chất lượng cao hơn, phong cách thiết kế bắt mắt, hiện đại nhưng đồng bộ? Nếu vậy Fami là một lựa chọn tốt. Nội thất ngày nay thay đổi không ngừng, với rất nhiều những chất liệu mới xuất hiện, đáp ứng các nhu cầu thẩm mỹ, chất lượng của người tiêu dùng. Bạn đang sống trên một xã hội không ngừng chuyển động, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng thế, và nội thất không ngoài quy luật này.

[IMG]http://*******************/images/blog/T10-2015/vach-ngan-ni-hoa-phat-su-lua-chon-hoan-hao2-min.jpg[/IMG]

Với các tiêu chuẩn hàng đầu cả về chất lượng và mẫu mã, nội thất Fami từ vài năm trở lại đây đã vươn lên thành thương hiệu tin cậy cho nhiều người, đặc biệt đối tượng là những người cần sắm sửa vật dụng cho công sở từ: bàn ghế, tủ vách hay các sản phẩm liên quan khác. Các mặt hàng được đánh giá cao không chỉ vì những tiện ích và công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ cũng là một trong những ưu thế lớn. Ngoài ra, giá bán vừa tầm giúp cho đối tượng khách hàng đa dạng hơn..


Ghế văn phòng
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/ghe-van-phong-gs207b-s.jpg[/IMG]

Các sản phẩm này có sự phong phú về chất liệu, màu sắc, kích thước được phân chia thành nhiều loại. Các mẫu ghế được thiết kế dành cho văn phòng được Fami đầu tư nhiều và phân chia thành nhóm đối tượng người dùng: ghế giám đốc, ghế trường phòng, ghế nhân viên với kết cấu ghế xoay làm chủ đạo. Riêng, đối với dòng ghế cho lãnh đạo còn thêm ghế làm việc chân tĩnh trên chất liệu da và gỗ kết hợp, hoặc là ghế xoay nhưng được sản xuất với kích thước lớn hơn, với chất liệu cao cấp hơn, tạo sự bề thế, sang trọng, quyền lực. Hơn nữa, Fami còn có những dòng ghế khác: ghế họp, ghế hội trường, ghế phòng chờ... Nếu như bạn cần xây dựng không gian phòng họpcho công ty, yêu cầu tính đồng bộ, thì những mẫu ghế phòng họp với thiết kế chân quỳ của Fami là lựa chọn cực tốt. Ngày nay, nội thất Hòa Phát cũng có những mẫu ghế Hòa Phát giá rẻ được người dùng ưa chuộng.

Tủ gỗ
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-tai-lieu-fami-TGD2645C.jpg[/IMG]
Tủ tài liệu Fami được phân dòng như với bàn làm việc bao gồm: tủ tài liệu classic, tủ tài liệu ECO, tủ tài liệu ECO α, β, tủ tài liệu giám đốc Vip và tủ treo.

Về chất liệu, hầu hết các mặt hàng tủ văn phòng đều được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt Melamine, Laminate HP Hàn Quốc với các khả năng chống nước, chống trầy xước, ngăn ngừa oxi hóa bề mặt nhẵn, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Về giá, tủ dành cho giám đốc và dòng classic thường có giá thành cao hơn, với nhiều sự lựa chọn về kích thước và màu sắc. Với mức giá giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư cho văn phòng thì sử dụng tủ chất liệu mặt Melamine cũng là một sự lựa chọn đáng tin cậy.. Bạn đang cần chọn tủ cho lãnh đạo, bạn có thể xem một số mẫu tủ tài liệu giám đốc của nội thất Đức Khang để có sự lựa chọn tốt nhất về giá thành.