đèn sưởi giá rẻ KOTTMANN là dòng sản phẩm đẳng cấp của Häns với chất lượng vượt trội. Đây là dòng sản phẩm mới của năm 2013; đạt Giải thưởng thương hãng xuất sắc 2013 và Giải thưởng thiết kế sáng tạo.
Với bóng đèn mạ vàng tráng kim cương nhân tạo, giảm độ chói mắt cho người dùng , được chế tạo và nhập cảng từ CHLB ĐỨC của thương hiệu Häns danh tiếng thế giới với khả năng chống cháy nổ và độ an toàn cao, tốt cho sức khỏe.
Xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng với thiết kế sáng tạo và bước đột phá trong công nghệ tiên tiến ; đèn sưởi đức Kottmann đã khẳng định được vị thế vượt trội của mình trên thị trường, đã được rất nhiều người dùng có guu , chọn danh tiếng . Mới bắt đầu vào mùa đông năm nay, đèn sưởi âm trần 2 bóng Kottmann được nhập về khá lớn nhưng vẫn hết veo. Đội ngũ cán bộ, nhân viên, lái xe, và đội ngũ kỹ thuật phải làm việc hết công suất, làm việc tới tận 9-10 giờ tối mà mới đáp ứng hết nhu cầu của người sử dụng .
Ưu điểm vượt trội của đèn sưởi KOTTMANN:

– Đèn nhập khẩu chính hãng chất lượng cao
– Giảm chói mắt
– Tạo ion âm, giúp vệ sinh ko khí
– An toàn, Tiết kiệm điện
– Sưởi ấm tức thì không phải chờ đợi lâu
– ko đốt cháy oxy
– ko gây khô da
– Lắp đặt dễ dàng bằng vít nở
– design tinh tế sang chảnh & thẩm mỹ.
– công nghệ tiên tiến Bóng hồng ngoại cao chống nổ bóng IPX4
– chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu RoHS, CE, TEST.com
– Chế độ bảo hành rất tốt (Bảo hành 1 đổi 1 trong 3 năm)
Bóng đèn Kottmann giảm chói mắt nhập khẩu từ Đức
đèn sưởi Hans của Đức được quảng cáo rộng khắp nội thành Hà Nội và trở nên mặt hàng hot vào mỗi mùa đông. Quý người sử dụng cho phép dễ dàng nhận ra các đại lý chính hiệu để chọn sắm 1 bộ đèn sưởi Kottmann phù hợp với diện tích phòng tắm nhà mình. Và cũng rất thuận tiện lúc người tiêu dùng cần bảo hành cũng như thay thế linh phụ kiện hàng hiệu .

Với các ưu điểm cũng như thế mạnh vượt trội, đủ hiểu tại sao đèn sưởi nhà tắm KOTTMANN lại được phần lớn người sử dụng ưa thích , và đặc trưng ưu tiên lựa chọn để sử dụng đến như vậy. đèn sưởi nhà tắm Kottmann cũng thật xứng đáng với danh hãng : “Thương hãng suất sắc năm 2013” và “Giải thưởng design sáng tạo”.