Ktshanoi – Chúng tôi trở lại Thành phố Thái Bình và một ngày cuối thu 2014 để nhận Thiết kế biệt thự 7x18m 3 tầng. Đây là ngôi nhà biệt thự hai mặt tiền thứ 3 mà Ktshanoi làm trong năm 2014 tại Thành phố này. Do hai công trình trước đây Ktshanoi làm cho khách hàng tại đây mang lại sự hài lòng và tin tưởng của các gia chủ và được nhiều người biết đến nên được giới thiệu tiếp.

thiet-ke-biet-thu-7x18m-Thai-Binh-ktshanoi_2_3.jpg

Đón tiếp chúng tôi là anh Bắc (chủ nhân của khu đất) - người đàn ông đội mũ đeo kính dâm. Anh làm trong lĩnh vực giải trí, người mà trong thành phố nhiều người biết tiếng, cũng không cần phải tư vấn nhiều, anh giao toàn quyền cho Ktshanoi lên phương án và Thiết kế biệt thự 7x18m 3 mặt tiền cho anh mà chỉ chỉnh sửa một vài chi tiết nhỏ. Đội thợ thi công anh chọn cũng chính là đội thợ đã làm Thiết kế nhà ống 4 tầng 5x11m có gara mà năm trước Ktshanoi thiết kế tại đây:

Phối cảnh 3D mặt tiền Mẫu thiết kế biệt thự 7x18m Thái BìnhChi tiết mặt bằng tầng 1 - Thiết kế nhà đẹp 7x18m ba mặt tiền
Thiết kế nhà đẹp tầng 1 có một phòng khách lớn liên thông với phòng ăn. Gia chủ đã quyết định đưa cửa chính của ngôi biệt thự vào góc vát chính giữa của khu đất nhìn ra ngã tư. Vị trí này rất khó làm nhưng Ktshanoi vẫn xử lý khéo léo lối vào kết hợp với hình khối của ngôi biệt thự 7x18m khiến nó trở nên hợp lý hơn bao giờ hết Gara được bố trí phía sau cùng, có cửa thông lên phòng ăn, bếp ăn bố trí vào một góc theo hướng tốt của chủ nhà.Chi tiết mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự Thái BìnhCầu thang bản cuốn dẫn ta lên tầng 2 của ngôi biệt thự 7x18m. Một phòng sinh hoạt chung của gia chủ được bố trí đối diện ngay cầu thang lên có ban công và cửa kính nhìn ra ban công rất đẹp. Phía ngoài là phòng ngủ chính rộng 35m2 của chủ nhân có khu công trình phụ khép kín. Phía sau là hai phòng ngủ của hai con, một trai một gái cũng có khu phụ khép kín và có ban công nhìn ra khu công viên trong tương lai.

Phối cảnh 3D nội thất tầng 2Chi tiết mặt bằng tầng 3 thiết kế biệt thự đẹp 7x18m 3 mặt tiền
Tầng 3 có một phòng ngủ dành cho khách và một phòng thờ. Sân trước và sâu sau đổ mái bê tông lợp ngói đỏ làm chỗ thư giãn của gia chủ và trồng cây cảnh.

Mặt bằng tầng mái của biệt thự đẹpHệ thống mái đu được kéo dài xuống dốc theo vỉa hè kết hợp với các mái vẩy che làm ô văng cho các cửa sổ tạo cho ngôi biệt thự 7x18m một phong cách cổ điển hấp dẫn và cuốn hút.

Mặt đứng và mặt cắt

Hiện trạng khu đất xây dựng biệt thự 7x18m 3 mặt tiền

Ngôi biệt thự nằm ở góc đường, là một vị trí rất khó thiết kế nhưng Ktshanoi đã tổ hợp hình khối và không gian cho nó khéo léo khiến cho ta không có cảm giác rằng khu đất đó bị méo do bị vát góc, đó là một trong những khó khăn mà không phải ai cũng có thể làm được. Để được tham khảo kỹ hơn về mẫu thiết kế biệt thự 3 mặt tiền này mời bạn hãy tới xem Thiết kế biệt thự 7x18m 3 tầng Thái Bình của Ktshanoi thiết kế.

Kiến trúc sư Ktshanoi đã về thăm ngôi biệt thự 3 tầng 7x18m Thái Bình sau khi hoàn thiện để ở.Nội thất bên trong ngôi biệt thự 3 tầng ở Thái BìnhHình ảnh các mặt tiền của ngôi biệt thự sau khi xây dựng

thiet-ke-biet-thu-7x18m-3-tang-hoan-thien1.jpg

KTSHANOI Chúc bạn xây được ngôi nhà đẹp như ý - Hotline: Huy Ktshanoi 0913038356