Ghế xoay văn phòng với thiết kế thông minh và tiện lợi cho nhân viên văn phòng thoải mái làm việc hiệu quả.
Ghế xoay văn phòng có những ưu điểm nội trội được người tiêu dùng tin chọn sử dụng. Có thể nói rằng trong dòng nội thất văn phòng thì ghế xoay giữa vị trí “số 1”, vị trí ông hoàng trong các loại ghế. Những thiết kế từ ghế nhân viên đến ghế giám đốc đều được thiết kế theo dáng xoay.


Đặc tính di chuyển

Di chuyển được là một trong những đặc tính nổi bật của dòng ghế xoay. Nhờ hệ thống chân bánh xe bám trên bề mặt chắc chắn, giúp mọi người di chuyển tiện lợi và thăng bằng trong không gian. Chính vì vậy mà ở nước Đức xa xôi đã tổ chức cuộc đua ghế văn phòng thường niên cho dân văn phòng.


Điều chỉnh độ cao thấp, độ ngả

Điều chỉnh độ cao – thấp theo dáng người hoặc tùy theo độ cao mặt bàn làm việc để tạo nên tư thế ngồi thoải mái nhất cho người sử dụng. Bên cạnh đó, chiếc ghế xoay có cần điều chỉnh độ ngả để là nơi nghỉ ngơi, “ngả lưng” sau những giờ làm việc mệt mỏi của dân văn phòng.


Để sở hữu những mẫu ghế xoay văn phòng Hòa Phát đẹp nhất cho nội thất văn phòng, hãy liên hệ với nội thất Hòa Phát, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình. Ngoài ra bạn có thể xem thêm sản phẩm két sắt mini, bàn giám đốc Hòa Phát tại địa chỉ hoaphatmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết.