Bạn đang cần tìm kiếm một phương án để nội thất văn phòng chất lượng cao cấp hơn, phong cách thiết kế đẹp, vừa đồng bộ vừa hiện đại? Nếu thế thì nội thất Fami sẽ là 1 lựa chọn tuyệt vời. Nội thất ngày nay thay đổi một cách nhanh chóng, với nhiều những chất liệu mới xuất hiện, cung ứng các nhu cầu thẩm mỹ, chất lượng của người dùng. Bạn đang sống trên một xã hội liên tục chuyển động, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng thế, và nội thất văn phòng, gia đình... không thể nằm ngoài quy luật này.

[IMG]http://*******************/images/blog/T9-2015/giam-doc-menh-thuy-nen-chon-mau-sac-nao-cho-phong-lam-viec1-min.jpg[/IMG]

Bàn ghế văn phòng Fami đã và đang tạo nên những điều mới mẻ trong thiết kế, sản xuất với công nghệ hiện đại, sản phẩm được hoàn thiện cực tốt với nhiều kiểu sản phẩm khác nhau từ ghế xoay cao cấp, từ các sản phẩm thông dụng như bàn, hộc, tủ... cho đến các sản phẩm cao cấp chỉ dành cho các lãnh đạo... Sản phẩm của Fami được đánh giá cao không chỉ bởi các công năng và tiện ích tuyệt vời, giá trị thẩm mỹ cũng là một trong những ưu thế lớn. Bên cạnh các giá trị về công năng, thẩm mỹ, chất liệu cao cấp, thì giá bán rất hợp lý ở mức tầm trung đã giúp cho Fami xây dựng được thương hiệu của mình trên thị trường nội thất.

Bàn làm việc văn phòng

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-fami-CD1256H-po.jpg[/IMG]

Trước hết phải nói về bàn văn phòng Fami, dòng sản phẩm đã tạo nên một cái nhìn mới mẻ về phong cách bàn cho những văn phòng, công sở. Những khác lạ của Fami là từ: nhiều mẫu mã đẹp hơn, chất liệu phủ bề mặt cao cấp do được nhập khẩu, đa dạng kích thước chuẩn thích hợp với mọi không gian. Đặc biệt, với công nghệ sản xuất từ Hàn Quốc, những mẫu bàn văn phòng Laminate của Fami đã khiến cho những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng khi đảm bảo đa phần các tiêu chí an toàn, thân thiện với môi trường - con người cho đến những tiêu chí đặc biệt của nội thất như phù hợp không gian, phù hợp với phong thủy. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp những loại bàn giám đốc Hòa Phát đa dạng về kích thước, mẫu mã cho nội thất văn phòng


Vách ngăn văn phòng Fami

[IMG]http://*******************/media/k2/items/cache/048731097de322302aff7e52151c991d_L.jpg[/IMG]

Không giống với các thương hiệu khác phân chia theo chất liệu (ví dụ Vách ngăn Hòa Phát), Fami phân vách ngăn văn phòng của mìnhthành hệ T3 và T8 với sự khác biệt về độ dày của vách.

Các chất liệu chủ yếu dành cho vách ngăn Fami bao gồm: nỉ, kính, gỗ sử dụng khung nhôm định hình tạo vách. Bạn có thể dựa theo nhu cầu sử dụng hoặc yếu tố thẩm mỹ, màu sắc, thậm chí phong thủy để chọn lựa cho phù hợp. Có thể tính ra ở đây một vài phương án lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng như sau: nếu văn phòng cần đến các góc làm việc độc lập riêng tư, nhưng không muốn hạn chế mức độ kết nối và tăng tính thẩm mỹ, thì vách ngăn lửng sẽ là lựa chọn phù hợp; còn nếu cần vách ngăn phân biệt các góc làm việc hoàn toàn thì có thể sử dụng các khung vách nỉ hoặc nỉ gỗ.

Trong trường hợp bạn cần tiết kiệm chi phí đảm bảo về công năng và thẩm mỹ, các vách ngăn sử dụng chất liệu thuần nỉ của Fami sẽ mang đến lợi thế lớn.Nếu đem lên bàn cân so sánh các ưu điểm của nỉ với gỗ kính bạn sẽ thấy vì sao giá của gỗ, kính cao hơn so với nỉ. Đây là lựa chọn hợp lý khi bạn cần đến các góc không gian kín đáo nhưng đẹp mắt hơn cho không gian làm việc của từng nhân viên. Bạn đang cần chọn tủ nhỏ gọn, bạn có thể tham khảo một số mẫu tủ Hòa Phát của Đức Khang để có sự lựa chọn ưng ý về chất lượng.

Nội thất Fami với sự đa dạng sản phẩm, tinh tế trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Fami. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.