Trong chuyện hôn nhân vợ chồng, ngoài giường ngủ, việc lựa chọn bộ chăn ga gối luôn được các cặp vợ chồng chú ý đến. Vì bởi nó gây ảnh hưởng nhiều tới hạnh phúc, niềm vui cũng như việc ăn nên tạo nên đối với những cặp vợ chồng. Tone màu thanh lịch, giá cả hợp lí song song với chất lượng sản phẩm chính là những tiêu chí lí tưởng làm cho các đôi các cặp vợ chồng phải lo nghĩ. Cùng với lời nói tư vấn sau, Phiphidecor mong ước đem lại các trải nghiệm hợp ý nhất cho các bạn.

Hòa hợp phong thủy

Việc tìm sản phẩm có gam màu hòa hợp tính cách của một số cặp vợ chồng quả thật là chưa trọn vẹn. Có nhiều tính chất trong phong thủy giống như kích thước không hợp lí sẽ tạo cảm giác cách xa cho nhau. Đồng thời, việc lựa chọn bộ chăn ga gối đẹp không nên dùng những kiểu mẫu thiên về tính chất thủy & kim như là đệm lò xo, hoặc đệm nước.
Đi sâu vào việc mảng màu phù hợp với vận mệnh về gia đình để tránh bất cập, khắc khẩu có thể nói là đặc biệt không thua kém. Thí dụ, mệnh kim thích hợp màu vàng, màu trắng. người mệnh mộc hợp màu xanh. Mệnh thủy hòa hợp với màu trắng. Người mệnh hỏa hòa hợp với màu xanh, đỏ, hồng. Người mệnh thổ thích hợp màu đỏ, hồng, vàng.

Giá cả phù hợp

Việc chi tiêu để có các mặt hàng quá danh tiến chưa hẳn hợp lí đối với cá tính cho các đôi uyên ương. Nên tham khảo kĩ của gốc gác, và các nhãn hàng khác nhau để tìm cho mình bộ chăn ga gối hợp lí. Gần như mọi người đều chọn các loại sản phẩm chăn ga gối của thương hiệu nước ngoài, dù vậy thực tế sẽ rất tuyệt vời hơn khi ta cân nhắc các loại sản phẩm ''Made in Việt Nam''. Điển hình là những sản phẩm của Phiphidecor cùng với nhiều năm luôn được người tiêu dùng xem như là hãng sản xuất Việt vững mạnh trên thương trường.
Chất lượng thân thiện, giá thành lại hợp lí, được xem là mặt hàng doanh nghiệp Việt hoàn toàn thích hợp với sinh hoạt của người Việt Nam chúng ta. Song hành với sự quyết tâm, không ngừng vương lên để giúp lớn mạnh thương hiệu, Phiphidecor lúc nào cũng tận tụy đem lại dành cho thị phần tất cả những bộ chăn ga gối bảo đảm nhất để có thể đáp lại sự tin tưởng của chính người mua hàng.

THÔNG TIN MUA HÀNG
Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 - 0908 566 130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor