Bạn đang cần tìm kiếm 1 giải pháp để nội thất văn phòng làm việc cao cấp hơn, thiết kế bắt mắt, vừa đồng bộ vừa hiện đại? Vậy thì nội thất Fami sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Nội thất hiện đại thay đổi không ngừng, với nhiều những chất liệu mới xuất hiện, đáp ứng các nhu cầu cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng của người tiêu dùng.Chúng ta đang sống trên một xã hội không ngừng chuyển động, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng như vậy, và nội thất không nằm ngoài quy luật này.

[IMG]http://*******************/images/blog/T10-2015/vach-ngan-ni-hoa-phat-su-lua-chon-hoan-hao2-min.jpg[/IMG]

Với các quy chuẩn đứng đầu về chất lượng và mẫu mã, nội thất Fami từ lâu đã vươn lên thành thương hiệu tin cậy cho nhiều người, đặc biệt đối tượng là người có nhu cầu mua vật dụng cho công sở như: bàn ghế, tủ vách hay các vật dụng liên quan khác. Sản phẩm của Fami được đánh giá cao bên cạnh những tiện ích và công năng sử dụng, nét thẩm mỹ cũng là một thế mạnh lớn. Ngoài lợi thế về công năng sử dụng, thẩm mỹ, chất lượng từ chất liệu nhập khẩu, thì giá thành cực kỳ hợp lý vừa phải cho tầm trung đã giúp Fami khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường nội thất.


Ghế làm việc

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ghe-xoay-FM-074.jpg[/IMG]

Sản phẩm có sự đa đạng về mẫu mã, chất liệu được chia thành nhiều loại. Ghế văn phòng cho giám đốc, trưởng phòng và nhân viên thông thường là ghế xoay với các chất liệu chính như: da, vải, nỉ, hoặc lưới. Riêng, đối với dòng ghế dành cho giám đốc còn có thêm ghế làm việc chân tĩnh trên chất liệu da và gỗ kết hợp, hoặc ghế xoay nhưng được thiết kế và sản xuất với kích thước lớn hơn, với chất liệu cao cấp hơn, tạo sự bề thế, sang trọng, quyền lực. Hơn nữa, Fami còn có những dòng ghế khác: ghế dành cho phòng họp, phòng chờ, hội trường... Ví dụ như để chọn ghế cho phòng họp, loại thường hay được sử dụng nhiều là ghế chân tĩnh với thiết kế chuyên dụng, tạo ra sự đồng nhất giúp phòng họp trang nghiêm, chuyên nghiệp.

Vách ngăn văn phòng giá rẻ

[IMG]http://*******************/media/k2/items/cache/73608782f50eb6af17bb69bdcd662692_L.jpg[/IMG]

Fami phân biệt các vách ngăn của mình theo thông số kỹ thuật với độ dày khác nhau bao gồm T3 và T8, khác hoàn toàn so với vách ngăn Hòa Phát phân biệt bởi chất liệu vách.

Mặc dù không chia theo chất liệu nhưng Fami cũng khá đa dạng để bạn chọn lựa như vách kính, vách nỉ, vách gỗ kết hợp với khung nhôm định hình. Chọn lựa loại nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, tính thẩm mỹ hoặc yếu tố phong thủy. Nếu bạn phân vân thì nên lựa chọn những người nhiều kinh nghiệm hoặc các bên tư vấn nội thất giúp bạn. Một vài ví dụ như sau: nếu phân chia không gian làm việc cho từng vị trí nhân viên dùng vách ngăn lửng sẽ vừa đảo bảo độ kín đáo cần thiết, giảm tiếng ồn vừa giúp người dùng có môi trường làm việc độc lập, tăng tính tập trung, thúc đẩy công việc tiến triển tốt.

Về chi phí, các loại vách nỉ thường có giá thành rẻ hơn gỗ và kính, tuy nhiên độ bền trung bình, thẩm mỹ của loại này được đánh giá tương đối tốt. Nếu muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ thì đây sẽ là một lựa chọn tin cậy.So với nỉ, vách ngăn gỗ, kính có giá cao hơn do giá chất liệu khi sản xuất. Đồng thời độ chắc chắn, tính sang trọng và màu sắc đa dạng cũng được đặt lên cao hơn so với vách ngăn nỉ.

Lựa chọn vật dụng nội thất đồng bộ theo thương hiệu sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ cũng tạo độ chuyên nghiệp cho văn phòng, làm tôn lên nét sang trọng - tinh tế và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của công ty, không những đối với từng cá nhân mà dưới con mắt của khách hàng cũng được đánh giá cao. Để nhận thêm tư vấn hoặc xem thêm thông tin sản phẩm, mời bạn xem thêm tại đây.