Bạn đang tìm 1 giải pháp giúp nội thất văn phòng làm việc cao cấp hơn, phong cách thiết kế bắt mắt, hiện đại nhưng đồng bộ? Vậy thì nội thất Fami là 1 lựa chọn ưng ý. Nội thất văn phòng ngày nay thay đổi một cách nhanh chóng, với nhiều những chất liệu mới xuất hiện, cung ứng các nhu cầu về chất lượng, thẩm mỹ của người tiêu dùng. Bạn và tôi đang sống trên một xã hội liên tục chuyển động, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng vậy, và nội thất xây dựng không thể ngoài quy luật này.

[IMG]http://*******************/images/blog/T9-2015/giam-doc-menh-thuy-nen-chon-mau-sac-nao-cho-phong-lam-viec1-min.jpg[/IMG]

Bàn ghế văn phòng đã và đang tạo nên những khái niệm mới trong thiết kế, sản xuất với công nghệ tân tiến, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ ghế da giám đốc, bàn , tủ, vách ngăn văn phòng thường thấy cho đến những sản phẩm cao cấp dành riêng cho các nhà lãnh đạo... Sản phẩm của Fami được đánh giá cao bên cạnh các công năng và tiện ích tuyệt vời, giá trị thẩm mỹ cũng là một thế mạnh lớn. Ngoài các giá trị về công năng sử dụng, thẩm mỹ, chất lượng từ chất liệu cao cấp, thì giá bán cực kỳ hợp lý vừa phải cho tầm trung đã giúp cho nội thất Fami xây dựng được thương hiệu của mình trên thị trường nội thất.


Ghế văn phòng
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ghe-xoay-FM-076.jpg[/IMG]

Sản phẩm có sự phong phú về mẫu mã, chất liệu được phân thành nhiều loại. Các mẫu ghế được sản xuất dành cho tổ chức được Fami đầu tư nhiều và phân chia thành nhóm đối tượng người sử dụng: ghế giám đốc, ghê trường phòng, ghế nhân viên với kết cấu ghế xoay làm chủ đạo. Riêng, đối với dòng ghế dành cho lãnh đạo cao cấp còn thêm ghế làm việc chân tĩnh bằng da và gỗ kết hợp, hoặc là ghế xoay nhưng được thiết kế với kích thước lớn hơn, với chất liệu cao cấp hơn, tạo sự bề thế, sang trọng, quyền lực. Bên cạnh đó, Fami còn có những sản phẩm khác: ghế dành cho phòng họp, phòng chờ, hội trường... Chẳng hạn như để chọn ghế cho phòng họp, loại thường hay được sử dụng nhiều là ghế chân tĩnh với thiết kế chuyên dụng, tạo ra sự đồng nhất khiến phòng họp trang trọng, chuyên nghiệp. Theo xu hướng hiện nay, nội thất Hòa Phát cũng có những mẫu bàn giám đốc đi cùng ghế được khách hàng quan tâm.

Tủ gỗ văn phòng
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-tai-lieu-fami-TGD8350L.jpg[/IMG]
Dòng sản phẩm này có cách phân loại gần giống với bàn làm việc với: tủ tài liệu classic, tủ tài liệu ECO, tủ tài liệu ECO α, β, tủ tài liệu giám đốc Vip, có thêm tủ treo. Riêng loại tủ treo được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, thanh thoát dùng đi kèm bàn làm việc hoặc có thể treo trên tường tùy vào các mục đích sử dụng.

Tủ tài liệu cũng như các anh em khác được ra đời bởi người mẹ Fami khi sử dụng các bề mặt Laminate HP cao cấp từ Hàn Quốc và Melamine trên nền gỗ công nghiệp hiện đại. Điều này giúp sản phẩm dễ lau chùi, vệ sinh, chống được trầy xước, bám bụi và oxi hóa.

Đối với các tủ tài liệu của Fami, có giá thành cao nhất luôn là các sản phẩm thuộc dòng Classic, sử dụng bề mặt Laminate HP. Trong khi đó các sản phẩm sử dụng Melamine phủ bề mặt sẽ có giá thấp hơn cả. Bởi vậy, nếu như để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo các yếu tố về công năng sử dụng, bề mặt Melamine là một lựa chọn tốt.. Nếu bạn cần có thêm sự lựa chọn, bạn hãy thử xem một số mẫu bàn để máy vi tính được cung cấp nội thất Đức Khang để có sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng.