Chúng ta đang sống trên một xã hội không ngừng chuyển động, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng vậy, và nội thất không thể nằm ngoài quy luật này.

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-hop-Fami-CM3800H_MB1.jpg[/IMG]

Nội thất Fami đã và đang tạo nên những điều mới mẻ bằng công nghệ tiên tiến trong thiết kế và sản xuất, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm từ bàn lãnh đạo, các sản phẩm thông dụng như bàn, hộc, tủ... cho đến các sản phẩm đặc biệt chỉ dành cho các lãnh đạo.... Các mặt hàng nhận được sự đón nhận bên cạnh những tiện ích và công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ cũng là một trong những ưu thế lớn. Hơn nữa, giá thành vừa tầm đã đa dạng hóa được nhiều đối tượng khách hàng..

Bàn làm việc giá rẻ

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-fami-CD1256H-po.jpg[/IMG]

Bàn làm việc Fami có nhiều dòng khác nhau, có độ bền đẹp từ chất liệu, và kết cấu an toàn vững chắc, thân thiện với người dùng. Các dòng nổi bật như: Classic, Eco, Evo, chân sắt đều sở hữu những đặc tính ưu việt. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, hầu hết các mẫu bàn Fami đều nhắm đến tối đa hóa nhu cầu người dùng. Ưu điểm với bề mặt Melamine hoặc Laminate Hàn Quốc dễ nhận ra nhất từ Fami là: chống trày xước, chống ẩm, chống thấm nước, dễ vệ sinh - lau chùi. Nhưng, bàn với bề mặt Laminate có giá thành cao hơn so với Melamine. Màu sắc cả hai loại trên đều rất đa dạng. Ngoài ra chúng tôi còn bán những loại bàn phòng họp đa dạng về màu sắc, kiểu dáng cho văn phòngVách ngăn văn phòng

[IMG]http://*******************/media/k2/items/cache/e44a6f32e15cb53ee479b2697e759e2e_L.jpg[/IMG]

Độ dày là yếu tố chính trong việc quyết định phân dòng sản phẩm của Fami với 2 dòng T3 và T8. Đây cũng là điểm khác biệt của Fami trong mảng vách ngăn văn phòng so với các thương hiệu khác như vách ngăn Hòa Phát.

Các chất liệu chủ yếu dành cho vách ngăn Fami bao gồm: nỉ, kính, gỗ sử dụng khung nhôm định hình tạo vách. Bạn có thể dựa theo nhu cầu sử dụng hoặc yếu tố thẩm mỹ, màu sắc, thậm chí phong thủy để chọn lựa cho phù hợp. Giả sử như bạn đang tìm kiếm giải pháp phân chia không gian làm việc nhưng vẫn muốn tạo ra sự thoáng đãng, kết nối nhanh và đơn giản giữa mọi người, dạng vách lửng sẽ là hợp lý. Còn nếu như muốn phân biệt các góc làm việc hoàn toàn thì hãy chọn vách ngăn nỉ, gỗ.

Tuy nhiên bạn cần tiết kiệm chi phí đảm bảo về tính thẩm mỹ và chất lượng , những loại vách ngăn sử dụng chất liệu thuần nỉ của Fami sẽ mang đến lợi thế lớn.Vách ngăn văn phòng gỗ-kính có giá thành cao hơn, tuy nhiên mang lại độ chắc chắn, màu sắc cũng đẹp mắt hơn. Bạn đang cần chọn tủ nhỏ gọn, bạn có thể tham khảo một số mẫu tủ tài liệu 190 của Đức Khang để có sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng.

Lựa chọn vật dụng nội thất đồng bộ theo thương hiệu sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ cũng tạo độ chuyên nghiệp cho văn phòng, làm tôn lên nét sang trọng - tinh tế và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của công ty, không những đối với từng cá nhân mà dưới con mắt của khách hàng cũng được đánh giá cao. Để nhận thêm tư vấn hoặc xem thêm thông tin sản phẩm, mời bạn xem thêm tại đây.