Mái hiên ngày nay được sử dụng rất phổ biến, không chỉ phục vụ cho những công trình xây dựng lớn mà mái hiên được lắp đặt cho rất nhiều không gian khác nhau; từ quán cafe tới nhà hàng, quán nhậu... Với những nhà hàng, quán ăn ngoài trời, để vừa có thể che nắng che mưa hiệu quả, vừa tạo không gian thư giãn thoải mái cho khách hàng thì lắp đặt mái hiên là sự chọn lọc cực kì thích hợp. Hãy cùng mái hiên di động quận Phú Nhuận ( Làm mái xếp, mái che mái, hiên di động Quận Phú Nhuận) tìm hiểu lí do nhé:

1. Tạo không gian thư giãn với ánh sáng nhẹ
Một khoảng không giữa trời, hòa nhập với thiên nhiên cây cỏ cho phép bạn có thể thoải mái ngồi uống trà, đọc sách, nói chuyện, tán phễu cùng bạn bè dù ngoài trời có đang đổ mưa lớn hay nắng gay gắt. Mái hiên với nhiều màu sắc khác nhau thoải mái cho bạn chọn lựa hòa thống nhất với khung cảnh xung quanh, bảo đảm được nguồn ánh sáng đầy đủ và cần thiết khi cần. Nếu là ý trung nhân thiên nhiên, muốn hàng ngày có không gian riêng cho mình thì đây vững chắc là sự chọn lựa nhẵn.
Xem thêm Mái hiên, MÁI XẾP NHÀ HÀNG. Lắp đặt mái hiên, mái xếp nhà hàng cao cấp giá tốt2. Đa dạng mẫu mã để tuyển lựa
Mái hiên có rất nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng (từ mái vòm, mái chữ A, mái xếp...) để bạn thoải mái tuyển lựa phù hợp với không gian xung quanh. tỉ dụ như với quán cafe sân vườn sẽ thích hợp với mái hiên xếp; với những khoảng không gian uống trà trong những khu biệt thự lại hợp với mái vòm...

Tham khảo thêm Mái hiên, MÁI XẾP QUÁN NHẬU.
Một không gian ngoài trời có mái che sẽ giúp bạn ngơi nghỉ thoải mái và thảnh thơi hơn. Hãy lựa chọn những chiếc ghế dài giúp bạn có thể ngủ trưa thoải mái; một bộ bàn ghế sofa nhỏ để cả nhà có thể quay quần uống trà, trò chuyện mỗi ngày cuối tuần.