Hiện nay trên thị trường bày bán hàng trăm các loạinệm giá cực kỳ rẻ với các lời chào hàng vô cùng thu hút như mua nệm giá rẻ chinh hãng.


Tuy nhiên chưa biết có phải thông chính xác không, mặt khác, người mua còn phải đối mặt với nguy cơ mắc bệnh bởi các loại nệm dỏm này gây nên.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, nệm lò xo Nina, do nhãn hàng Smartbedding phân phối độc quyền là một trong những dòng nệm lò xo đảm bảo chất lượng tốt. Theo đó, ngoài tính năng chống dị ứng và loại bỏ protein dư ngăn chặn sự xâm nhập của ve bụi và vi khuẩn, nệm lò xo Nina có độ cao khoảng 40mm với hệ thống các túi lò xo độc lập và tấm lót xoa bóp êm ái đầy sáng tạo, đảm bảo về độ cứng vừa phải, giúp nâng đỡ cột sống, hạn chế tổn thương cũng như các tái phát về cột sống.

Chăn ga gối nệm tốt sẽ giúp bạn có giấc ngủ tuyệt vời nhờ sự êm ái, thoải mái, ấm áp mà chúng mang lại. Giấc ngủ làm trẻ lại, giúp bạn hồi phục từ những ngày tồi tệ, giúp bạn tỉnh táo làm việc.Dấu hiệu nhận biết một chiếc nệm chất lượng : mua nem cao su gia re thì chiếc nệm sẽ không có những đặc tính sau đây:


1. Tấm đệm được dập nổi logo nhà sản xuất , hoặc in tên nhà sản xuất ,
2. Sờ vào mặt chiếc nệm không bị xẹp, nệm mịn và chắc .
3. Nệm không có mùi khó chịu .
4. Độ cứng vừa phải, phù hợp với cân nặng mỗi người.Ấn mạnh xuống nệm có độ đàn hồi tốt, nệm sẽ trở về hình dáng ban đầu, không bị biến dạng quá lâu.Thường có 3 mức độ để người sử dụng lựa chọn là:
5.Phần đông người mua thường chọn nệm có độ cứng phổ thông , có thể trọng dưới 80kg.


Đây là tiêu chuẩn được nghiên cứu thích hợp cho đa số người sử dụng có thể trọng bình thường. Thứ hai là độ cứng dùng cho người mới bắt đầu sử dụng nệm, hoặc người dùng cân nặng từ 80-100 cân.


Tiếp theo là mức độ cao nhất, cấp độ siêu cứng được nghiên cứu cho người dùng có thể trọng trên 100 cân , hay người sử dụng có vấn đề về cột sống.


Loại đệm này cũng được các địa điểm dịch vụ massage chọn lựa nhiều nhất bởi nó không quá mềm, dễ dàng cho nhân viên thực hiện những động tác massage mà không ảnh hưởng tới khách hàng , đồng thời cũng đủ êm ái để khách hàng thấy thoải mái.
Nguy cơ nhiễm bệnh vì nệm kém chất lượng. Có lẽ bạn còn nhớ vụ việc bê bối chăn đệm của Trung Quốc có chứa chất độc hại.


Các chất này có thể gây ung thư khi tiếp xúc lâu dài. Giờ đây nguy cơ đó cũng tồn tại trong nệm Trung Quốc kém chất lượng khi mà ngày càng nhiều người mua đệm kém chất lượng, không rõ xuất xứ.
Tờ báo Morning Herald (Australia) vạch trần , một loại chăn, nệm nhập từ Trung Hoa hiệu Sheridan Indulgence có chứa chất formaldehyde với hàm lượng cao gấp nhiều lần tiêu chuẩn cho phép . Cũng không thể loại trừ các sản phẩm nệm các loại được xem là cao cấp của hãng này cũng chứa các chất


Không phải cứ mua đệm không danh tiếng đều là hàng kém chất lượng. Cái chính là người sử dụng cần xác định nếu nệm cùng loại, kiểu dáng, đáng lẽ phải được bán với mức giá A nhưng bỗng nhiên lại thấp bất ngờ. Cũng nên cảnh giác với giá nệmvới hàng giả gắn mác thương hiệu uy tín với mô tả là hàng lỗi, hàng thanh lý, hàng loại 2