Giường cũi trẻ em quả thật là một sản phẩm đã không còn quá lạ lẫm cùng với những tổ ấm. Trẻ em từ khi sinh ra cho đến khi loạng choạng những bước đi đầu tiên đa phần đều luôn gắn liền đối với chiếc giường cũi của trẻ. Giường cũi trẻ em có thể xem như là không gian cá nhân của bé con, 1 căn nhà xinh xắn theo bé trong những tháng năm đầu tiên.

Phiphidecor mong muốn một chút vấn đề ngay bên dưới có lẽ sẽ khiến các bạn biết thêm những cách thức ở cách chọn dùng giường cũi trẻ em cũng giống như giúp các bé tách dần ra khỏi cha mẹ, nhưng vẫn yên tâm có được giấc ngủ để mà đứa bé có thể thoải mái khôn lớn đầy đủ.


Tìm mua chất liệu gỗ tương xứng dành cho giường cũi trẻ em: Các bậc phụ huynh cần quan tâm tới việc lựa chọn các sản phẩm cũi có sử dụng gỗ tốt dành cho các bé. Tất cả những chiếc cũi làm từ gỗ tự nhiên, làm từ gỗ sưa hay là gỗ cây cao bách xù sẽ đem lại sự vững chắc và luôn giữ an toàn cho bé con.


Nhiều công năng cũng như tiện ích mà nó mang lại: Phương pháp lựa chọn giường cũi trẻ em có khay đựng, có nơi để giấy lau, hay túi chứa sâu để có thể chứa tã hay chiếc cũi có khả năng làm bề mặt phẳng hoàn hảo cho chuyện thay tã cho bé, có thể dễ dàng gấp gọn khi không cần dùng, luôn được rất nhiều bậc ba mẹ chú tâm cũng như là lựa chọn. Hay là những sản phẩm cũi cũi có thêm phần bánh xe để giúp vô cùng dễ hoạt động, chất lượng có thể dễ dàng khóa lại khi không cần dùng.


Thành giường có thể gấp gọn xuống để có thể thuận tiện bồng bé, hay là có thể dễ dàng áp cùng với giường chúng ta giúp dễ dàng chăm nom thiên thần của bạn trong lúc ngủ.


Chọn dùng chiếc giường cũi cho bé chất lượng sẽ có thể giảm đi sự băn khoăn của các bậc cha mẹ. Không những thế còn đem đến cho bé cưng những giấc ngủ ngon hơn. Ba mẹ có thể tự tin mua cũng như xem xét thêm các chiếc giường cũi trẻ em nơi Phiphidecor.vn. Đồng thời Shop còn có các sản phẩm bảo đảm sử dụng cho trong nhà như những dạng sản phẩm chăn, drap gối đệm cùng với nhiều hình thức lý tưởng dành cho mọi đối tượng trong cả gia đình.THÔNG TIN MUA HÀNG

Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 - 0908566130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor