Dường như bạn có lẽ không hề chú ý đến các vật dụng hằng ngày cụ thể chăn ra gối nệm, hay cách chọn dùng một trong những chiếc giường ngủ lí tưởng với mọi người. Tuy nhiên thật sự chúng quyết định rất nhiều đến may mắn cũng giống như khiến cho các bạn may mắn hơn trong cuộc sống. Vậy thì, hãy cùng Phiphidecor xem qua cách trang trí đồng thời là lựa chọn bộ chăn ra gối nệm tuân theo phong thủy và sẽ khiến đem lại may mắn.

Không ít món đồ bày biện trong căn phòng có sự tổn hại đối với may mắn cũng giống như tình trạng tìm cảm của đấn mài râu ví dụ như: chăn ra gối nệm và việc chọn dùng tone màu tương xứng cho nó cũng khá đặc biệt.

Các chàng trai mệnh Kim

Bí kíp lựa chọn màu sắc chăn ra gối nệm mang lại sự thành công đồng thời vận may cho các bạn có thể dễ dàng nói đến thí dụ như các tông trắng, ánh kim. Các màu sắc đấy đều đem đến niềm sung sướng đồng thời là sự may mắn cho chủ nhân.


Các chàng trai mệnh Thủy

Cho các bạn thuộc trong mệnh đó kinh nghiệm chọn lọc sắc màu Phiphidecor muốn dành cho cánh mày râu đấy là tông đen cũng như màu xanh biễn sậm. Bạn tránh dùng các màu kiên kị giống như màu đất, màu nâu.


Cánh mày râu mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa chính là biểu tượng mùa hè, và sẽ có thể đem lại cảm giác ấm áp và hạnh phúc cho mọi người xung quanh. Bởi thế tông chăn ra gối nệm cửa hàng hi vọng dành riêng cho bạn đó là: xanh da trời, đỏ, hồng.


Cánh mày râu mệnh Thổ

Gia chủ mạng thổ cần phải chọn lựa tông vàng đất, màu nâu có kẻ sọc trắng thanh lịch dành cho bộ chăn ra gối nệm nhà mình. Màu xanh là màu không tốt mà chính bạn cần tránh.

Cánh mày râu mạng Mộc

Mạng mộc được coi là hình tượng của mùa xuân. Chủ sở hữu mệnh này hãy nên phối hợp màu xanh, bên cạnh đó có khả năng phối hợp với màu đen. Đấn mài râu nên tránh một vài màu trắng và ánh kim.


PhiPhidecor hi vọng 1 vài vấn đề phía trên có lẽ sẽ hổ trợ bạn cân nhắc được bộ chăn ra gối nệm đẹp mà mình mong muốn. Nếu như bạn cần được sự hỗ trợ bạn hãy gọi lập tức với Phiphidecor ngay trong ngày hôm nay nhé bạn.


THÔNG TIN MUA HÀNG

Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 – 0908566130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor