Bạn đang muốn mua bàn làm việc cao cấp, ghế Hòa Phát giá rẻ mới nhưng điều mà bạn quan tâm là yếu tố đa dạng về dòng sản phẩm cũng như cần cân đối số tiền bỏ ra? Những sản phẩm bàn dùng để làm việc ở văn phòng của tập đoàn Hòa Phát có lẽ là một ý tưởng nên cân nhắc cho bạn. Nguyên do là bởi vì bàn dùng để làm việc ở văn phòng của tập đoàn này cực kỳ đa dạng về mẫu mã thiết kế, chất liệu sử dụng và được phân chia thành rất nhiều dòng bàn với những đặc điểm riêng. Bạn có thể thấy như dưới đây.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/9Ghe-da-cao-cap-SG913Ghe-da-cao-cap-SG913ghe_da-giam_docSG913.jpg[/IMG]

Dòng Bàn làm việc văn phòng vàng xanh Hòa Phát - không cầu kỳ nhưng chất lượng

Lâu đời nhất trong số các dòng sản phẩm mà Hòa Phát sản xuất có lẽ là loại bàn làm việc mang tên bàn vàng xanh. Tên gọi của dòng sản phẩm này bắt nguồn từ việc nó có màu vàng vân gỗ ở phần mặt bàn và màu sơn PU xanh ở phần chân bàn. Khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước là những ưu điểm không thể phủ nhận của loại chất liệu bề mặt Melamine. Khoảng giá chỉ 300.000 đồng đến 1.200.000 đồng là chi phí phải trả cho mỗi sản phẩm bàn văn phòng vàng xanh của thương hiệu này. Dòng bàn vàng xanh trông khá đơn giản với cấu tạo chỉ gồm mặt bàn chữ nhật, không có những chi tiết cầu kỳ. Người dùng cũng có thể lựa chọn các mẫu bàn vàng xanh cho thiết kế đi kèm hộc treo hoặc hộc di động để giúp tăng không gian lưu trữ. Bàn làm việc vàng xanh được đánh giá là một lựa chọn tốt so với mức chi phí phải trả cho sản phẩm. Nếu bạn quan tâm chúng tôi còn cung cấp những mẫu tủ sắt được ưa chuộng.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-phu-svg100.jpg[/IMG]

Dòng bàn văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân

Với nguồn tài chính không mấy dư dả hoặc muốn tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp vẫn có thể lựa chọn kiểu bàn ghi chì truyền thống của Hòa Phát. Về chất liệu, kích thước, kiểu dáng, loại bàn ghi chì này gần giống như dòng bàn làm việc vàng xanh. Tuy có thiết kế đơn giản chứ không cầu kỳ như bàn làm việc của lãnh đạo nhưng người tiêu dùng có thể yêu cầu lắp thêm các mẫu hộc treo, hộc tài liệu để tiện lợi hơn cho công việc và lưu trữ. Những sản phẩm gợi ý dưới đây có thể là các mẫu bạn nên tham khảo nếu muốn chọn được những mẫu bàn phù hợp với thiết kế văn phòng hiện đại:

Sản phẩm bàn văn phòng HP100HL: Bàn có hình dáng chữ nhật, được thiết kế đi kèm với 1 hộc liền và 1 ngăn cánh mở. Tuy có kích thước nhỏ gọn với chiều dài chỉ 1m thế nhưng nó vẫn đảm bảo tốt công năng sử dụng. Sản phẩm được bán với giá 777.000 đồng.

Vì có kích thước rộng rãi với chiều dài 1,8m, rộng 0,9m nên kiểu bàn ghi chì là lựa chọn tốt nếu bạn muốn thời gian ngồi làm việc của mình được thoải mái nhất. Giá bán của nó là 1.228.000 đồng.
Dưới đây sẽ là những gợi ý tủ tài liệu là những sản phẩm tốt nhất thị trường nội thất hiện nay.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-hp204shl.jpg[/IMG]

Lựa chọn vật dụng nội thất văn phòng đồng bộ theo thương hiệu sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ cũng tạo độ chuyên nghiệp cho văn phòng, làm tôn lên nét sang trọng - tinh tế và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của công ty, không những đối với từng cá nhân mà dưới con mắt của khách hàng cũng được đánh giá cao. Để nhận thêm tư vấn hoặc xem thêm thông tin sản phẩm, mời bạn xem thêm tại đây.