Nếu xét về khía cạnh sự nổi tiếng về thương hiệu thì có lẽ được ưa chuộng nhất hiện nay bởi hình ảnh của nó được phổ biến rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng như bàn làm việc Hòa Phát, vách ngăn văn phòng Hòa Phát . Nhưng liệu bàn văn phòng của Hòa Phát có thực sự tuổi thọ cao như giống hệt những thông tin quảng cáo. Sau đây chúng tôi xin gợi ý một số dòng bàn văn phòng Hòa Phát để giúp khách hàng có những lựa chọn chuẩn xác nhất dành cho mình.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/10Ban-lanh-dao-DT-2010V1DT1890-V4.jpg[/IMG]

Dòng Bàn văn phòng vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Xét về thời gian ra đời, đây là loại bàn cổ kính nhất của Hòa Phát, có lẽ cũng chính vì thế mà kiểu dáng của nó lại không có được nét đẹp nổi bật và hiện đại. Mặc dù vậy, với một chiếc bàn làm việc chính hãng đến từ một thương hiệu lớn về mảng nội thất mà chi phải bỏ ra một chi phí tương đối thấp hẳn sẽ là lựa chọn tốt đối với không ít người tiêu dùng hiện nay. Giábán đối với loại bàn dành cho nhân viên văn phòng này tương đối phải chăng, chỉ phải bỏ ra từ 300.000 Vnđ bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc bàn làm việc. Mẫu bàn đắt nhất cũng chỉ được bán với giá 1.200.000 đồng. Mặc dù mẫu mã không phức tạp nhưng nó vẫn đảm bảo được tương đốitốt yêu cầu của một chiếc bàn làm việcvăn phòng phổ biến, còn nếu như cần thêm không gian lưu trữ tài liệu, người sử dụng nên kết hợp với hộc treo. Việc lắp ráp rất dễ dàng. Sự kết hợp giữa màu vàng và màu xanh mặc dù không mang tới vẻ đẹp hiện đại, song lại dễ dàng trở thành điểm nhấn cho văn phòng, và nếu như dùng đồng bộ loại bàn văn phòng này sẽ tạo nên một văn phòng làm việc chuyên nghiệp. Dưới đây chúng tôi còn bán những loại nội thất gia đìnhđược ưa chuộng.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-NT1200-M3D111.jpg[/IMG]

Dòng bàn văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá rẻ

Cũng giống như loại bàn làm việc vàng xanh, tên gọi dòng bàn ghi chì được tập đoàn Hòa Phát đặt theo đặc trưng về màu sắc của nó. chỉ khác nhau về màu sắc. Ưu điểm cơ bản của chất liệu gỗ công nghiệp MFC sử dụng để sản xuất loại bàn này là khả năng chống trầy xước, chống cháy, chống thấm nước và dễ vệ sinh lau chùi. Nếu không muốn tốn chi phí lớn mà vẫn có được những sản phẩm mang dáng vẻ hiện đại thì bàn ghi chì có thể là lựa chọn tốt cho bạn. Một vài sản phẩm tiêu biểu như sau:

Mẫu bàn HP120S được bán với giá chỉ 556.000 đồng. Đây là kiểu bàn đơn, có chiều dài 1,2m, khá rộng rãi cho 1 người ngồi với thiết kế yếm lửng. Bạn có thể sử dụng kèm với hộc tài liệu

Khách hàng sẽ cảm thấy tiện lợi với mẫu bàn HP180SHL vì nó được thiết kế kèm hộc tài liệu với 1 khoang cánh mở và 1 ngăn kéo. Tuy nhiên giá của nó khá cao, 1.134.000 đồng.
Ngoài ra hộc di động là những sản phẩm được người dùng ưa thích hiện nay.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ghe-da-cao-cap-hoa-phat-sg901.jpg[/IMG]

Bạn còn lo lắng trong việc chọn lựa nội thất Hòa Phát cho văn phòng mình không sau khi đọc bài viết này? Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây để có được sự trợ giúp tốt nhất.