Hướng dẫn lắp bồn tắm vách kính Cách lắp đặt khay tắm trong mỗi gia đình là điều mà hầu hết các đấng mày râu đều phải nắm rõ, vì trong rất nhiều tình huống các bạn sẽ cần phải sử dụng đến nguồn kiến thức này, giúp cho các bạn chủ động trong mọi tình huống mà không bị lúng túng cũng như không biết xử lý ra sao, cách lắp đặt bồn tắm rất tiện dụng và các bạn cho phép sử lý trong thời gian rất nhanh và hãng quả.
Lưu ý :
những khách hàng cần phải chuẩn sẵn bị một số lượng gạch lát nền và tường mới, vì khi trong quá trình tháo lắp chiếc bồn tắm massage thì những viên gạch bên dưới nền và trên tường nhà có thể sẽ bị hư hỏng
Bên cạnh đó thì mọi người cũng cần phải chuẩn bị một tấm bạt, vải … đủ lớn để che phần sàn nhà tắm trong quá trình di chuyển chiếc bồn cầu mới, cũ mà không làm ảnh hưởng đến lớp gạch men trên sàn nhà.


các bạn cần phải chuẩn bị một vị trí thật tốt để đặt bồn tắm massage được thuận tiện nhất, tránh những việc ảnh hưởng về sau này đến những khu vực xung quanh như sàn và tường phòng tắm .
Cần chuẩn bị vị trí tốt nhất để lắp đặt bồn tắm massage
Đầu tiên đó là các bạn cần thay thế những tấm ván ép hay gạch men trên sàn hay trên tường nhà tắm , điều này sẽ rất quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên sàn phòng tắm cũng như tường nhà tắm , ngoài ra những bạn nên đọc Chỉ dẫn và hoàn tất các yêu cầu của nhà chế tạo , để cam kết quá trình mẹo dùng lâu dài sau này không bị ảnh hưởng, cũng như gặp trục trặc.
Thay thế những viên gạch men, gỗ ép mới cho những vị trí bị hư hỏng
Xác định các vị trí đường ống nước thải cũng như đường ống trống tràn, sao cho tương ứng nhất với khay tắm, cũng là để chúng ta chủ động được trong mọi tình huống.
Lắp đặt bồn tắm nằm vào vị trí đã được chuẩn bị.
các khách hàng cũng cần cố định những vị trí của ống nước từ binh nong lanh, ống thoát nước và ống trống tràn theo Hướng dẫn của nhà sản xuất , kiểm tra kỹ lưỡng những vị trí này cam kết chúng không bị rò rỉ nước hay có vẫn đề khác nảy sinh , mẹo dùng keo chuyên dụng để gắn kết chúng một cách thương hiệu quả nhất.
Nên đọc sách Mẹo của nhà chế tạo
Tiến hành đưa bồn tắm vào vị trí đã chuẩn bị, ở bước này các bạn cũng cần phải có người trợ giúp để di chuyển một cách nhẹ nhàng, tránh việc va chạm vì như thế sẽ làm cho bồn tắm góc bị nứt mẻ, cũng như tránh việc làm bể các vị trí nhô ra của bồn tắm góc ( các vị trí lắp đặt ốc vít, vòi nước …. )
Di chuyên bồn massage vào vị trí đã được chuẩn bị
Tiến hành khoan và lắp ốc vít cố định khay tắm với tường nhà tắm , giúp cho khay tắm không bị xê dịch, cũng như không bị nghiêng hay lệch trong quá trình sử dụng sau này.
Cố định ốc vít giữa bồn massage và tường phòng tắm
Sau khi đã định vị bồn tắm massage bằng ốc vít các anh em tiến hành kết nối đường ống nước xả với van xả bên trong bồn tắm đứng . Tiến hành kiểm tra việc thoát nước cũng như khả năng giữ nước của bồn tắm đứng , hứa hẹn việc không bị rò rỉ nước ra ngoài, bằng cách mọi người đóng van xả mặt trong bồn tắm massage và tiến hành xả nước vào trong bồn, theo dõi mực nước trong bồn có bị xê dịch hay không.
Kết nối van xả với ống xả của bồn tắm đứng
Ở các bước trên các bạn đã cố định và kết nối được van xả với đường ống nước thải, thì tiếp theo đó chúng ta sẽ phải hoàn thiện nốt những phần khác để giúp cho quá trình dùng được tốt hơn. mẹo dùng keo nhựa dẻo để gắn kết bồn tắm với tường phòng tắm và che đi tất cả khe tránh việc tràn qua vị trí này, giúp giảm đi việc thất thoát nước ra bên ngoài .

sử dụng keo để gắn liền bồn massage với tường nhà tắmDùng keo để gắn kết bồn tắm nằm và tường nhà tắm
Lắp đặt vòi cấp nước và tay cầm cho khay tắm
Ngoài ra các khách hàng có thể xem xung quanh vị trí lắp đặt khay tắm, nếu các gạch ốp bị bể hoặc bị xước các bạn có thể cắt và thay thế bằng các gạch ốp mới, giúp cho tường nhà tắm không bị ảnh hưởng bởi nước.
Như vậy cách lắp đặt bồn tắm đã được chúng ta hoàn thiện sau khi đã hoàn tất những bước bên trên, hy vọng qua bài viết này các quý khách có thể tự tay lắp đặt bồn tắm massage cho chính gia đình mình một cách hoàn thiện nhất.
Mọi thắc mắc liên hệ 0966822333 để được Mẹo thêm về sản phẩm. Nội thất Á Châu (noithatachau.vn): thiết bị vệ sinh nhà tắm, den suoi nha tam, bình nóng lạnh, bồn tắm nằm , sen vòi, bồn cầu, thiết bị nhà bếp nhập khẩu.
tại nhà