Bạn đang muốn mua bàn làm việc đẹp, bàn giám đốc mới nhưng điều mà bạn quan tâm là yếu tố đa dạng về dòng sản phẩm cũng như cần cân đối số tiền bỏ ra? Nội thất Hòa Phát có rất nhiều dòng sản phẩm bàn văn phòng dành cho nhân viên có thể là những ý tưởng mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. Nguyên nhân của sự lựa chọn này là bởi vì thương hiệu Hòa Phát rất đa dạng về dòng sản phẩm, kích thước, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng và giá bán bàn làm việc.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/13Ban-lanh-dao-DT-2411V511111.jpg[/IMG]

Dòng Bàn nhân viên vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Dòng sản phẩm lâu năm nhất của thương hiệu này là dòng bàn làm việc vàng xanh. Sự kết hợp giữa màu vàng vân gỗ của phần mặt bàn và sơn PU màu xanh của phần chân bàn đã tạo nên đặc trưng về tên gọi của dòng sản phẩm này. Ưu điểm lớn nhất của loại gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine là khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước nên đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Đây là dòng sản phẩm bàn làm việc được bán với chi phí bình dân nhất của nội thất Hòa Phát, mỗi sản phẩm mẫu bàn có gia từ 300.000 đến 1.200.000 đồng, cơ bản được dành cho vị trí nhân viên văn phòng. Về hình dáng loại bàn văn phòng này nhìn khá đơn giản, không có những chi tiết phức tạp, chỉ bao gồm mặt bàn hình chữ nhật phối hợp với hệ thống chân bàn. Một số mẫu bànlàm việc vàng xanh, văn phòng, văn phòng vàng xanh đi kèm hộc tài liệu để tăng không gian lưu trữ, thuận tiện cho người sử dụng. Có thể thấy, tuy bàn làm việc vàng xanh không thực sự nổi bật về hình thức nhưng vẫn đáp ứng công năng nó chiếc bàn làm việc, đồng thời giá phải chăng, nó là một lựa chọn xứng đáng. Nếu bạn cần chúng tôi còn phân phối những mẫu tủ tài liệu giám đốc được ưa dùng.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-phu-svg100.jpg[/IMG]

Dòng bàn nhân viên ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá rẻ


Một loại bàn có giá bán khá bình dân khác của Hòa Phát là bàn ghi chì. Loại bàn này hiện đại hơn về màu sắc so với kiểu bàn vàng xanh, vì màu ghi thường phù hợp với phong cách hiện đại, còn chất liệu, kích thước, kiểu dáng phần lớn là giống nhau. Dòng bàn này vẫn sử dụng bề mặt Melamine phủ lên bề mặt gỗ MFC. Bàn sở hữu kiểu dáng đơn giản, một số mẫu có thêm hộc treo, hộc tài liệu… nhưng tất nhiên giá bán sẽ đắt hơn so với loại bàn thông thường.

Mẫu Bàn ghi chì HP160HL: Kiểu bàn này được sản xuất đi kèm hộc treo gồm 1 ngăn kéo và 1 ngăn cánh mở có khóa. Giá bán của cả bộ bàn và hộc là 1.050.000 đồng.

Có kiểu dáng thiết kế phù hợp với cả nhu cầu làm việc thông thường và để đặt máy tinh, mẫu bàn HP204SHL có đi giá đựng CPU, khay bàn phím tiện lợi. Sản phẩm được bán với giá 997.000 đồng.
Bạn đang muốn tìm ghế xoay văn phòng là những sẳn phẩm bán chạy trên thị trường hiện nay.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/7Ghe-da-cao-cap-SG1020SG_1020.jpg[/IMG]

Bạn còn đắn đo trong việc chọn lựa nội thất Hòa Phát cho văn phòng mình không sau khi đọc bài viết này? Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây để có được sự trợ giúp tốt nhất.