Đôi khi, bạn cảm thấy môi trường chung quanh quá ảm đạm tẻ, đây là lúc cần tạo ra sự biến đổi đặc biệt nhất là phòng khách. Đây là bộ mặt của cả ngôi nhà, thiết kế nội thất biệt thự là khu vực để những thành viên trong gia tộc giải trí, thư giãn vào buổi tối, thưởng thức TV và làm rất nhiều việc khác trong ngày. Nơi đón khách thường được chú trọng sửa sang. Hãy mang làn gió mới tới cho khoảng không tiếp khách với những biến đổi nho không lớn, dễ thực giờ mà không hề lo mất mát. Ta sẽ sở hữu một khoảng không mới sống động, tươi vui dù ngân sách eo không rộng.
Bài trí lại nội thất
Cách trước tiên và không phức tạp nhất để đưa đến diện mạo thế hệ cho phòng tiếp khách là di chuyển và bài trí lại nội thất trong phòng tiếp khách bao gồm: Sofa, TV,kệ tủ, … bất cứ chỗ nào chúng ta thấy chưa phù hợp đều có lẽ kê lại cho tới khi các bạn thấy rằng bằng lòng.
Ví dụ thay bởi vì để sofa giữa khu vực tiếp khách như hiện tại các bạn có lẽ kê sofa vào góc để không gian trông rộng và thoáng hơn. Đừng đắn đo, bất cứ sự thay đổi nào chỉ cần bài trí trộn đều mọi vật dụng trong phòng đều đưa đến tốt sửng sốt.
- Đồ handmade
Ngoài việc các bạn thấy rằng thích thú, vui miệng khi cầm trên tay thứ gì đó bởi chủ đạo mình làm ra, đồ thủ công còn là giải pháp trang hoàng tiết kiệm . Chúng không cần phải có quá phức tạp, ngay cả một chiếc vỏ gối thủ công cũng có khả năngđủ sức làm nơi đón khách ấn tượng nhiều.
- Thêm các trang trí
Những bức ảnh kỷ niệm nhỉ quá lâu các bạn cất trong cản phủ, hử sử dụng hết xuể tạo ra bởi thế đơn góc trang trí trong suốt nơi đón khách khiến những vách hòn trong suốt gia tộc thấy rằng ấm áp và lắp kết.
phải nơi ở bạn còn treo sẵn các khuông ảnh thì dành thời kì sắp đặt lại một ít. Có lẽ thiết kế nội thất biệt thự hiện đại ráng các buộc hình mới rất phù hợp tạo ảnh lại tặng gian phòng treo xâm chiếm như các nép ảnh còn đặt thành hình vuông bạn có thể trố thành hình trọn.# hoặc hình trái tim…
- Trưng bày sách
Sách luôn luôn là phụ kiện trang trí đẹp mắt, thẳng tắp có sẵn trong nơi ở (dù ít dù nhiều ) và dễ ợt mua được ngay tại bất cứ đâu. Một chồng sách có thể tăng tông màu và là phụ kiện sáng tạo lúc bạn không muốn phải tốn tiền mua đồ trang hoàng mới.