Kts Hanoi - Đây là một mẫu thiet ke nha dep khá lớn với diện tích nằm trên khu đất rộng hơn 300m2 với diện tích xây dựng mỗi sàn lên đến 120m2. Chủ nhân của ngôi biệt thự là anh Minh hiện đang làm cho một công ty của Hàn Quốc. Gia đình anh có 4 người, anh cùng vợ và 2 con 1 trai 1 gái sống từ lâu tại khu vực Ngã tư Nhổn này, cùng với một nghề kinh doanh cho thuê phòng trọ.

Cuối năm 2014 sau khi đã bàn bạc kỹ cùng gia đình anh mới quyết định xây ngôi mẫu biệt thự 3 tầng 120m2 này. Anh quyết định phá bỏ toàn bộ các khu nhà trọ một tầng cũ kỹ và xây ngôi biệt thự này cùng với quy hoạch lại toàn bộ khu đất.

Ngôi biệt thự 120m2 3 tầng được bố trí tại vị trí trung tâm của khu đất có hai mặt chính quay sang hướng đông và hướng bắc , toàn bộ dẫy nhà trọ được quy hoạch lại và được dồn về phía sau của ngôi biệt thự.Mẫu biệt thự này được Ktshanoi làm theo phong cách Pháp cổ điển với những hệ mái ngói đỏ được đỡ bằng các con sơn gỗ . Các ô văng cửa cũng được đua ra che nắng cho các ô cửa sổ gỗ. Kết hợp với sân thượng có thiết kế hệ dàn hoa bằng bê tông và toàn bộ hệ mái chính đổ bê tông kiên cố và dán ngói đỏ tạo nên một kiểu kiến trúc Pháp khá điển hình mà không bị lạc hậu bởi thời gian. Các kiến trúc sư của Ktshanoi đã nghiên cứu khá kỹ về hình khối cũng như về chất liệu được đưa vào mẫu thiết kế biệt thự vì vậy dường như ta không tìm thấy một chi tiết thừa hay một hình khối bị lỗi trong toàn bộ chỉnh thể của ngôi biệt thựTầng 1 của ngôi biệt thự cửa chính được lấy theo 2 hướng: Hướng đông và hướng Bắc, chủ nhân của ngôi nhà đã cố tình cho xây ngôi biệt thự quay mặt sang hướng đông là hướng lấy gió chính và mở các ô cửa chính về hướng đó. Cửa chính của ngôi nhà được che phủ bởi các hàng hiên đóng vai trò là một điểm dừng chân trước khi bước vào các không gian của tầng 1. phía ngoài là phòng khách, phía trong là bếp và phòng ăn, góc trong cùng được bố trí phòng ngủ nhỏ cho người già cạnh phòng bếp. Toàn bộ không gian của tầng 1 được bố trí theo dạng không gian mở. Phòng ăn phòng khách và bếp có thể liên thông với toàn bộ không gian phía sân trước của ngôi nhà để khi ta mở toang các cánh cửa chính ra. Điều này giúp cho gia chủ có thể tổ chức các cuộc hội họp lớn ngay tại nhà trong các dịp lễ tết cưới hỏi ma chay. Đây là một nét văn hóa thú vị của người Việt mà đa phần cư dân sống tại các vùng ven các quận trung tâm Hà nội vẫn gìn giữ được
Phối cảnh nội thất không gian phòng khách và bếp tầng 1Cầu thang dẫn ta lên tầng 2 phía trước sảnh thang được dùng làm không gian sinh hoạt chung của cả tầng. Tầng 2 được bố trí phòng ngủ chính của chủ nhân, ở phía sau nơi được thiết kế khu vệ sinh riêng rất lớn. Hai phòng ngủ phía trước dành cho hai con 1 trai 1 gái sử dụng chung 1 khu vệ sinh ở gần cầu thang
Thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng – Mặt bằng tấng 2Tầng 3 hoàn thiện nội thất được bố trí thêm 1 phòng ngủ cho khách và 1 phòng thờ phía trước còn lại sân thượng trước hướng đông là nơi nghỉ ngơi thư giãn của chủ nhà con sân thượng sau hướng tây là nơi bố trí sân phơi và khu giặt. Một nhà kho nhỏ cũng được thiết kế kèm theo cho việc chứa và lưu trữ các đồ dùng trong gia đình.
Biệt thự 3 tầng 120m2 – Mặt bằng tầng 3

Trên đây là mẫu thiet ke biet thu 3 tầng 120m2 mà Kthanoi giới thiệu sơ qua với bạn về bản vẽ cũng như phối cảnh cùng quá trình thi công mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp 3 tầng với tổng diện tích sàn sử dụng lên tới hơn 300m2. Đây cũng là một trong những biệt thự 3 tầng đẹp mà các Ktshanoi mang đến cho các bạn đọc tham khảo trước khi xây ngôi nhà cho mình, một ngôi nhà đẹp mà không sợ lỗi mốt theo thời gian bởi sự kết hợp giữa phong cách cổ điển pháp với kiểu biệt thự hiện đại Châu Âu. Để được tham khảo kỹ hơn về mẫu thiết kế biệt thự đẹp này mời bạn hãy tới xem thiết kế biệt thự 120m 3 tầng của Ktshanoi khi nó xây xong và cảm nhận nó nhé!

KTSHANOI Chúc bạn xây được ngôi nhà đẹp như ý - Hotline: Huy Ktshanoi 0913038356