Người tiêu dùng đang có nhu cầu mua một chiếc bàn làm việc đẹp, ghế Hòa Phát giá rẻ, tủ gỗ văn phòng nhưng lại chưa biết lựa chọn thương hiệu nào có uy tín và giá cả hợp lý? Bàn làm việc dành cho vị trí nhân viên của thương hiệu nổi tiếng Hòa Phát có thể là những gợi ý hay dành cho bạn. Lý do là vì bàn dùng để làm việc ở văn phòng của doanh nghiệp này tương đối đa dạng về kiểu dáng thiết kế, chất liệu sử dụng và được chia thành rất nhiều dòng bàn với những đặc trưng riêng. Chúng ta có thể phân tích như sau.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/13Ban-lanh-dao-DT-1890H27DT1890H27.jpg[/IMG]

Dòng Bàn nhân viên vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Trước hết có thể kể đến dòng bàn văn phòng vàng xanh. Cậu em mình nói rằng dòng sản phẩm này có giá bán tương đối thấp, chỉ phải bỏ ra chừng 300.000 đồng là mua được rồi. Màu sắc của bàn lại không phải những màu mình yêu thích. Về kiểu dáng, dòng bàn này có thiết kế không mấy nổi bật với hình dáng chữ nhật và gần như chỉ để đáp ứng nhu cầu làm việc thông thường. Tuy vậy “tiền nào của ấy”, chỉ với số tiền ấy thì để có được một chiếc bàn làm việc văn phòng thực sự đẹp và sang trọng thì không dễ. Thêm nữa, không gian làm việc của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và đồng bộ nếu như bạn sử dụng cả một loạt bàn vàng xanh. Theo nhiều người nói hai màu này cũng là những màu sắc tương đối hợp với phong thủy dành cho mệnh Mộc và mệnh Kim, có thể loại bàn làm việc này có thể mang tới may mắn dành cho sự nghiệp của tôi. Nếu xét về số tiền bỏ ra và những lợi ích loại bàn này mang lại sẽ thấy được dòng sản phẩm vàng xanh là một sự lựa chọn tốt trong tầm giá. Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến cửa gỗ giá rẻ nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-SVB004111.jpg[/IMG]

Dòng bàn làm việc văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá rẻ

Bàn văn phòng mang tên ghi chì của Hòa Phát cũng là loại bàn khá bình dân. Loại sản phẩm này có kích thước, chất liệu và kiểu dáng giống như đối với bàn vàng xanh nói ở trên, chỉ có màu sắc là khác biệt. Với màu ghi, bàn nhìn có vẻ hiện đại hơn so với loại bàn màu vàng xanh mà giá tiền lại bằng nhau. Với chi phí phải bỏ ra chỉ từ 400.000 đồng trở lên, những sản phẩm bàn ghi chì được đánh giá là lựa chọn tốt trong tầm giá.

Dành cho 1 người ngồi, đây là mẫu bàn khá thoải mái với chiều dài 1,2m, đi kèm cả hộc treo đựng tài liệu, mẫu bàn HP120HL có giá bán 861.000 đồng. Đây là mức giá khá hợp lý.

Với chiều dài chỉ 1m, chiều rộng 0,46m, giá của mẫu bàn HPG1000 thuộc hàng thấp nhất trong dòng sản phẩm bàn ghi chì: 620.000 đồng.Tuy nhỏ bé nhưng nó vẫn đáp ứng tốt những nhu cầu làm việc thông thường.
Câu hỏi: bạn có cho rằng hiện nay bàn làm việc đang là sản phẩm nội thất được sử dụng nhiều cho văn phòng.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-hoa-phat-HP150HL.jpg[/IMG]

Nội thất Hòa Phát với sự đa dạng sản phẩm, đẹp trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Hòa Phát. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.