Việc sử dụng giấy dán tường cho nơi đón khách cần khác biệt được ghi chú, có thể kể phòng tiếp khách là nới chú ý nhất, là bộ mặt của ngôi nhà. Nó được biết đến như một loại vật liệu có tính yêu nghi và dễ dãi để tô điểm cho những không gian cong ty thiet ke noi that. Bạn cũng không cần bỏ quá có nhiều tiêu phí cho việc trang hoàng không gian nhưng mà vẫn có khoảng không mới mẻ, có nhiều tông màu nếu chọn mẫu giấy dán tường cho phòng khách đẹp. giờ giấy dán tường nơi đón khách đã hội tụ đủ những đặc tính thẩm mỹ tất yếu: lộng lẫy, đa màu chủ đạo, cổ kính, bây chừ đại. Có các tiêu chí lựa chọn giấy dán tường cho phòng khách mà ta nên tham khảo.
Diện tích phòng khách
Nếu phòng tiếp khách căn hộ các bạn có độ rộng hẹp, ta có lẽ chọn giấy dán tường trang trí với hoa văn kẻ sọc ngang hoặc những họa tiết rộng có màu trung tính để tạo cảm giác khoảng không thêm to mở và tươi sáng hơn.
Nếu gian phòng có khoảng trống biệt thự đẹp lớn, chúng ta trang hoàng bằng những mẩu giấy có hoa văn bé hơn, màu chủ đạo đậm đà, sắc nét thì cảm giác trống trãi sẽ không còn. Cách làm này không chỉ tạo độ tươi mới nhưng còn làm khu vực tiếp khách nơi ở các bạn ấm cúng với bất cứ ai tới thăm căn hộ ta lần đầu.
Việc lựa chọn giấy dán tường phòng tiếp khách nhắc riêng và giấy dán tường đề cập thông thường phải khác biệt chú trọng đến việc thích hợp với những đồ nội thất khác, tùy theo kiến thiết ko gian nội thất tổng hợp cũng như cảm thụ về mỹ thuật của chủ nhà nhưng mà ta đưa ra các phướng án thích hợp nhất cho việc chọn lựa. Chúng ta cũng cần phải quan trọng đến bố cục của gian phòng.
Chọn theo mùa
Mùa hè có khí hậu nực nội, các màu sắc thường được khuyến khích sử dụng là những màu dịu, mát: xanh, tiến thưởng nhạt, ghi nhạt…bởi, giấy dán tường có màu này tạo cho căn phòng một hình ảnh mát mẻ và thoáng đãng, làm giảm đi cảm giác chói chang của ánh mặt trời.
Khu vực tiếp khách được chiêm ngưỡng như một địa điểm quan trọng trong tổng thể khoảng không chỗ ở. Đó là điểm đến đầu tiên thể hiện các gơi ý cũng giống như cách điều chỉnh của chủ nhà. Vì do vậy lựa chọn các loại giấy dán tường cho nơi đón khách có tông màu trang nhã, tạo nên sự gần gũi, cởi mở cho ta trong khi đón rước và giao tiếp với các vị khách của gia đình.
Chọn thương hiệu
Hiện nay có khá nhiều các thương hiêu về giấy dán tường tặng các bạn lựa chọn như: Hàn Quốc, Thụy Điển, Đức, Ý, Nhật Bản, Trung Quốc… tùy thuộc vào từng loại giấy dán tường sẽ đem lại không gian khác nhau cho phòng khách thiết kế nội thất chung cư. Thông thường các loại giấy dán tường châu lệ Âu tiễn chân đậm chất cổ điển tiễn chân lại cảm giác cổ kính, trải qua trọng tặng căn nhà. Các loại giấy dán tường ngọc trai Á mang những nét hiện đại, sang trọng, lịch sự biếu khoảng không trong suốt phòng.