Tại phòng làm việc công ty mình, hệ thống bàn ghế đã hư hỏng nhiều nhưng đến hôm nay lãnh đạo mới quyết định thay mới mà đang băn khoăn chưa biết nên mua bàn nhân viên nào?. Dù vậy số tiền sếp ký duyệt chi lại hạn chế, vì lẽ đó cần tham khảo những gợi ý mẫu bàn làm việc văn phòng nào vừa mẫu mã đẹp mà chi phí thấp, lại có thể dùng được lâu bền lâu dài. Nắm được băn khoăn đó của mình, đồng nghiệp đã giới thiệu một số dòng sản phẩm dành cho nhân viên với giá rất phải chăng, cụ thể như sau: Câu hỏi: bạn có cho rằng hiện nay tủ sắt giá rẻ đang là sản phẩm nội thất được sử dụng nhiều cho văn phòng.Dòng Bàn văn phòng vàng xanh Hòa Phát - không cầu kỳ nhưng chất lượng

Đây là mẫu bàn văn phòng truyền thống lâu đời nhất của Hòa Phát và cũng là loại sản phẩm chi phí thấp nhất vì kiểu dáng thiết kế của nó ít bắt mắt. Mặc dù vậy, khi đánh giá tổng quan có thể nhận xét đây cũng là lựa chọn phù hợp dành cho bất kỳ ai đang mong muốn giảm bớt hầu bao mà vẫn được sở hữu một sản phẩm chính hãng từ tên tuổi nội thất có tiếng, bởi lẽ: Chi phí dành cho loại bàn văn phòng này tương đối thấp, chỉ phải bỏ ra từ 300.000 Vnđ bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc bàn làm việc. Sản phẩm cao nhất cũng chỉ được bán với giá 1.200.000 đồng. Với thiết kế đơn giản và tiện dụng, những mẫu bàn này thực hiện rất tốt chức năng của một chiếc bàn làm việc thông thường, nếu cần thêm không gian lưu trữ có thể lắp ráp thêm hộc tài liệu. Sự pha trộn giữa màu vàng và màu xanh mặc dù ít mang tới vẻ đẹp hiện đại, song lại dễ dàng trở thành điểm nhấn cho văn phòng, và nếu như sử dụng đồng bộ kiểu bàn văn phòng này sẽ tạo nên một phòng làm việc chuyên nghiệp. Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: nội thất văn phòng làm việc.


Những mẫu bàn làm việc văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân


Một loại bàn có giá bán khá bình dân khác của Hòa Phát là bàn ghi chì. Loại bàn này hiện đại hơn về màu sắc so với kiểu bàn vàng xanh, vì màu ghi thường phù hợp với phong cách hiện đại, còn chất liệu, kích thước, kiểu dáng phần lớn là giống nhau. Gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine vẫn là chất liệu tạo nên dòng sản phẩm này. Tuy bàn có thiết kế đơn giản nhưng nếu người dùng có nhu cầu, vẫn có thể lắp thêm những hộc tài liệu để thuận lợi cho công việc và lưu trữ tài liệu, dĩ nhiên chi phí sẽ tăng thêm.

Với mẫu bàn HP160HL, nó có thiết kế kèm hộc treo gồm 1 ngăn kéo và 1 khoang cánh mở. Bộ bàn và hộc được bán với giá 1.050.000 đồng.

Mẫu bàn làm việc HP204SHL: Bàn có kiểu dáng phù hợp với cả nhu cầu công việc bình thường hay người làm việc cùng máy tính bàn vì có kèm khay bàn phím, giá đựng CPU. Bàn hiện tại có giá bán: 997.000 đồng.
Đừng lo lắng nếu bàn Fami của bạn hay công ty bạn bị hỏng. Xem thêm tại đây nhé!

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-hp204shl.jpg[/IMG]

Khi bạn dùng một thương hiệu nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc xây dựng lại cho toàn bộ văn phòng, tính đồng bộ sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này giúp cho văn phòng bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn nữa, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tập thể nhân viên công ty. Và nội thất Hòa Phát là lựa chọn không hề tồi. Xem thêm về các sản phẩm nội thất Hòa Phát tại đây.