Kiến thiết biệt thự bé trở nên xu hướng chung bây chừ, khác biệt là ở nhà phố bởi đề nghị diện tích thành lập vừa phải và kinh phí đầu bốn cũng không được lớn. Không còn bó không rộng trong quan niệm biệt thự phải là một ngôi nhà bề thế, rộng, rộng và tốn kém. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin đầy đủ nhé.

- Màu sơn
Màu sơn hợp với biệt thự mini là tông màu sáng tuy nhiên không được chói. đặc biệt để ý phối hợp hài hòa giữa màu sơn tường với màu của ngói lợp, thí dụ nếu chúng ta dùng ngói lợp màu đỏ thì màu sơn tường nên nhạt để trộn đều.
- Khoảng sân không rộng trước chỗ ở và bên hông căn nhà
Hãy mang khoảng không xanh vào biệt thự đẹp bằng việc tạo tiểu cảnh cuốn hút trước căn hộ. Ngoài tính năng làm không khí thêm trong lành, góc tiểu cảnh còn góp phần làm cho căn biệt thự thêm sinh động, hấp dẫn và là khu vực các bạn rất có khả năng thư giãn sau khi hàng ngày làm việc nhọc. tạo ra một khoảng không sống thoải mái, tiện nghi và đương đại nhưng mà vẫn đầm ấm. Còn gì sạch hơn lúc được sống trong một căn hộ hẹp bao bọc là khoảng không xanh mát của cỏ cây hoa lá, kết hợp với sự chỉnh đốn khéo léo của khu vườn không lớn.
- Độ rộng
Dù là biệt thự nhỏ bạn cũng nên dành một khoảng không gian làm gara ôtô, và yhích hợp nhất là từ 3 - 5m, xếp ở địa điểm ăn nhập là bên hông nơi ở đồng thời với cửa chính vào nhà . ngoại giả diện tích xây dựng cho các dạng biệt thự này cũng vô cùng vừa phải, không cần quá rộng . thỉnh thoảng đối với các khu đấy có hình dạng đặc biệt một tí thì để kiến tạo đúng nghĩa thì lại là điều khôn xiết điều cản trở thế nhưng về phía tuy vậy nhỏ thì khác.
- Thiết kế lối đi dạng gấp khúc
Do khoảng trống bé nên các lối đi dạng uốn khúc (khác vớ dạng đường thẳng với những góc cua nhọn) sẽ cho bạn thấy các bạn thuận tiện hơn cho việc tiến, lùi xe otô. Với biệt thự mini, đá là vật liệu hiệp để lát lối đi từ cổng vào, bởi vật liệu này khi kết hợp với màu xanh của cây xanh sẽ tạo ra thành một lối đi cuốn hút.
- Bức tường rào
Hãy biến bức tường rào hanh quanh ngôi ngôi nhà của ta thành một mảng tường xanh mướt với dàn dây leo, các giỏ hoa trang hoàng. Sắp đặt bàn trà, xích đu, ghế nghỉ trong vườn cũng là cách cảm nhận sự ham thích trong khuôn viên căn hộ.
- Chỉnh đốn nội thất
Nên sử dụng đồ nội thất trong nơi ở theo tiêu chí tối giản để không gian các phòng khoáng đãng. Nên sắp đặt góc tiểu cảnh, chậu hoa, cây cảnh trong nơi ở để tạo ra nên một khoảng không sống thật tự nhiên, trong sạch và thoáng đạt. Ta cũng có lẽ sử dụng các bức tranh treo tường, mảng giấy dán tường có nhiều hoa văn nhã nhặn và lịch sự ... để trang trí.
- Sự tương xứng giữa cổng chủ đạo, tường rào với ngôi nhà
Các thiết kế biệt thự 3 tầng nhỏ thường chỉ cao từ 2 đến 3 tầng thành thử cần tính một cách kĩ càng và kỹ lưỡng chiều cao của cổng, hàng rào vào chiều cao của những tầng căn hộ sao cho phù hợp với tổng thể kiến trúc. Thường thì các biệt thự sử dụng các kích thước đỏ trên thước lỗ ban để làm căn cứ cho kích thước cửa cổng rất phù hợp chiều cao những tầng trong căn hộ.
- Dùng các vật trang hoàng bằng gỗ, mây tre đan
hẳn nhiên những vật liêu làm tự thiên nhiên này sẽ giúp căn hộ ta trông gần gũi với thiên nhiên hơn, tạo cho gia tộc chúng ta bầu không khí dịu mát thoáng đãng. Chắc hẳn tâm trạng của con người cũng vui lòng cởi mở hơn.
Với những để ý trên đây mong là những gia đình rất có khả năng có được những biệt thự 2 tầng chấp thuận nhất để hoàn thiện được một căn biệt thự đẹp cần có sự hoàn thiện của có nhiều khâu và các khâu phải được thống nhất trên một phương diện cục bộ.