Khách hàng đang có sở thích mua một sản phẩm bàn cho nhân viên mà chưa biết lựa chọn thương hiệu nào có uy tín và giá cả hợp lý?

Bàn làm việc dành cho vị trí nhân viên của thương hiệu nổi tiếng Hòa Phát có thể là những gợi ý hay dành cho bạn.

Sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, kích thước và giá cả của thương hiệu này là lý do quan trọng hàng đầu khiến bạn có thể cân nhắc để lựa chọn.Nhu cầu của bạn không chỉ là bàn làm việc văn phòng?! Vậy thì hãy tham khảo thêm: bàn ghế học sinh cho phòng bé.

[IMG]http://************************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-giam-doc-hoa-phat-hr1890l1.jpg[/IMG]Bàn văn phòng chân sắt Hòa Phát

Dòng sản phẩm (Loại bàn, Dòng bàn, Dòng bàn làm việc, Loại bàn làm việc, Dòng bàn văn phòng, Loại bàn văn phòng, Dòng bàn làm việc văn phòng) được nhắc đến (tham khảo, gợi ý) cuối cùng của nội thất (thương hiệu, thương hiệu nội thất, nhãn hiệu, nhãn hiệu nội thất, doanh nghiệp, tập đoàn) Hòa Phát là bàn (dòng bàn, loại bàn, bàn làm việc, dòng bàn làm việc, loại bàn làm việc, bàn văn phòng, dòng bàn văn phòng, loại bàn văn phòng) chân sắt. Gọi là (Sở dĩ gọi là, Gọi bằng, gọi tên) bàn (dòng bàn, loại bàn, bàn làm việc, dòng bàn làm việc, loại bàn làm việc, bàn văn phòng, dòng bàn văn phòng, loại bàn văn phòng) chân sắt vì chân của nó (bàn, sản phẩm, loại bàn này, dòng bàn này, loại bàn làm việc này, dòng bàn làm việc phòng này, loại bàn văn phòng này, dòng bàn văn phòng này) làm (được sử dung, được dùng) từ chất liệu sắt (kim loại), và là loại sắt được phun sơn tĩnh điện nên (vì thế, do đó, cho nên) khá bóng và bền đẹp (đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao, độ bền cao, tuổi thọ cao, đẹp và bền). Giá (Giá bán, chi phí, số tiề để mua, chi phí phải trả) của dòng (loại) sản phẩm (bàn, bàn làm việc, bàn văn phòng, bàn làm việc dành cho nhân viênnày rơi vào tầm 1 triệu đến 3 triệu cho mỗi bàn đơn, với module bàn làm việc đương nhiên giá sẽ cao hơn. Ưu điểm khi sử dụng loại bàn này là tiết kiệm chi phí (vì giá rẻ mà độ bền cao), mang lại cảm giác vừng chãi khỏe khoắn cho không gian. Nhược điểm của dòng sản phẩm này là không có một phong cách thiết kế nhất định, và một số mẫu bàn thiếu đi sự tinh tế bởi sự kết hợp giữa gỗ và sắt không phải lúc nào cũng có thể tạo ra điều này. Nhìn chung, với những người ưa sự mới mẻ, phá cách mà điều kiện kinh tế có hạn thì có thể làm mới phòng làm việc của mình bằng loại bàn chân sắt này. Câu hỏi: bạn có cho rằng hiện nay sản phẩm nội thất gia đình nào được sử dụng nhiều cho chung cư?
Tên sản phẩm: Bàn vàng xanh Hòa Phát SV180HL

Kiểu dáng:

+ Bàn hình chữ nhật kiểu dáng đơn giản, dễ sử dụng

+ Bàn làm việc có 1 hộc treo liền gồm 1 ngăn kéo và 1 ngăn cánh mở.

Chất liệu:

+ Gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, chống bám bẩn, chịu nhiệt độ cao trong điều kiện sử dụng bình thường.

+ Chân bàn có lót đệm nhựa.

Màu sắc: Vàng - xanh

Kích thước:

+ Chiều rộng: 1800mm

+ Chiều sâu: 800mm

+ Chiều cao: 750mm

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-vang-xanh-SV1800HLSV1400_2272013_81033_AM_SV1800.jpg[/IMG]

Đặc điểm tổng quan:

Bàn vàng xanh Hòa Phát SV180HL so với bàn SV150HL có sự tương đồng về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc.Tuy nhiên, để phân biệt một cách nhanh nhất giữ 2 mẫu bàn trên bạn có thể dựa vào kích thước, giá thành và tên gọi của sản phẩm.Với kích thước lớn hơn SV180HL có sự chênh lệch về giá không nhiều so với SV150HL, tuy nhiên về những tiện ích và công năng mà sản phẩm đem lại như nhau.

Bàn làm việc có hộc 1 ngăn kéo 1 cánh mở đi kèm, mặt bàn gỗ dày 25mm, yếm và chân bàn gỗ dày 18mm, yếm bàn cao 450mm, nẹp thẳng.

Hỏi đểu, hôm nay có ai phải đi sắm tủ gỗ công nghiệp giá rẻ với yêu cầu vừa rẻ, vừa đẹp theo lệnh của sếp không =))?!Tên sản phẩm: Bàn làm việc Hòa Phát HPG1000

Kiểu dáng:

+ Mặt bàn hình chữ nhật

+ Bàn làm việc có hộc treo liền không cánh, kích thước tương đối nhỏ gọn

+ Bàn được thiết kế với kiểu dáng thông dụng, dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu văn phòng.

Chất liệu:

+ Gỗ công nghiệp MFC.

+ Bề mặt bàn phủ Melamine - bề mặt nhẵn bóng, có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, bong tróc, bám bụi, dễ dàng lau chùi vệ sinh.

+ Tay nắm cánh tủ mở và cánh tử kéo bằng nhựa, phần chân bàn lót đệm nhựa.

Màu sắc: Ghi - chì

Kích thước:

+ Chiều rộng: 1000mm

+ Chiều sâu: 460mm

+ Chiều cao: 700mm

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-hoa-phat-HPG1000.jpg[/IMG]

Đặc điểm tổng quan:

Bàn làm việc Hòa Phát HP180HL là kiểu bàn mi nhon dành cho văn phòng có diện tích hạn hẹp, cần đến nhu cầu tiết kiệm không gian.Tuy sản phẩm có kích thước nhỏ nhưng vẫn đảm bảo đầy tủ tiện ích cho người sử dụng.Phần hộc treo liền không cánh là nơi đựng tài liệu, giấy tờ cần sử dụng đến thường xuyên, giúp người dùng không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm.