Nơi đón khách là không gian quan yếu nhất trong gia đình để thu hút tiền tài, công danh và sự nghiệp. Sau đây là những sai trái nhưng bạn cần không để lúc trang hoàng nội thất nhưng mà các bạn cần lưu tâm.
Không cần quá sang trọng
Một số người đam mê trang trí khu vực tiếp khách của mình cách xa hoa cũng giống như khách sạn 5 sao, căn nhà hàng cao cấp hoặc thậm chí là một club đêm hàng đầu để mô tả sự sung túc. Nó có lẽ trông hoàn hảo vậy mà thiết kế nội thất chung cư lại hoàn toàn không thực tiễn và cũng vô dụng trong con mắt của những chuyên gia.
Các người sống trong căn nhà này sẽ có thiên hướng có quan niệm sai lầm rằng họ đang sống trong nhà nghỉ, thay bởi vì một căn hộ. bởi thế điều này sẽ tạo ra nên những vấn đề trong mối quan hệ giữa mỗi người trong gia tộc, đặc biệt là đôi phi tần chồng rất có khả năng dẫn đến ly hôn. vì thế, phòng khách nên được trang trí theo một phong cách tiện dụng, ấm áp và thiết thực.
Không dùng giấy dán tường
Rất nhiều người e dè hoa văn trang trí sẽ khiến rối mắt cho những căn nhà diện tích không lớn mà quên đi mất rằng mọi người sẽ tụ họp vào hoa văn nhưng mà quên đi họ đang đứng trong một khu vực hay căn hộ có khoảng không không rộng.
Sai màu sàn
Để nới to những khu vực bé không lớn, các gia chủ thường chọn sàn màu sáng. nhưng mà, cả tường, trần căn nhà và sàn chỗ ở đều màu sáng lại phản chức năng, không những căn phòng không lớn hơn, mà không gian không lớn thêm nhạt nhòa và nhàm chán. Trong trường hợp tường và trần màu sáng, dù ngôi nhà không rộng tới đâu, thì ta vẫn có lẽ sử dụng thảm hoặc sàn ngôi nhà màu gỗ, giúp chủ nhà thấy rằng tiện dụng, thoải mái lúc sống tại đây.
Lắp điều hòa trên ghế sofa
Chưa xét đến việc lắp điều hòa trên sopha sai phong thủy lúc tạo ra áp lực cho người ngồi dưới, khí lạnh bởi điều hòa tản ra thổi thẳng vào người sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe những thành viên trong gia đình. Khác biệt, nếu gia đình công ty thiết kế nội thất chung cư có trẻ nhỏ, lắp điều hòa thẳng trên sopha rất dễ giúp bé bận rộn các bệnh.
Dùng nhiều phụ kiện
Phụ kiện góp phần làm phòng tiếp khách đẹp hơn. Căn nhà bé, phụ kiện có nhiều tông màu vô tình cho bạn thấy căn phòng trở thành lung tung và bừa bộn hơn. Đối với Những khoảng không không lớn, ta vắt điều tiết lúc mua phụ kiện, chỉ tạo ra điểm nhấn ngay ở một vài góc không lớn giúp khu vực được thông thoáng hơn.