Khi tấm thảm trải sàn của bạn có mùi hôi khó chiu, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi hầu hết các tấm thảm trải sàn của Thảm Xinh đều có tính năng tự loại bỏ hợp chất hữu cơ gây mùi chỉ sau vài tuần. Để giảm bớt mùi hôi, bạn nên mở cửa để không khí khô ráo, thông thoáng hơn, làm giảm đáng kể mùi hôi của thảm trải sàn.
Với giá thảm trải sàn có kích thước nhỏ, việc vệ sinh sẽ dễ dàng hơn, bạn có thể mang ra ngoài phơi nắng, làm hết mùi hôi do ẩm mốc. Còn với chiếc thảm có kích thước lớn hơn, bạn có thể dùng máy khử mùi hôi trên thị trường hoặc dùng dịch vụ giặt thảm để tấm thảm sạch và thơm hơn.
Trường hợp tấm thảm quá cũ và có mùi hôi nặng, thì đã đến lúc bạn thay tấm thảm mới để bảo vệ sức khỏe của mọi người trong gia đình rồi.

Vệ sinh thảm trải sàn thường xuyên sẽ bảo vệ sức khỏe của bạn tốt hơn hết, Thảm Xinh khuyên bạn nên hút bụi cho thảm nhà mình ít nhất 1 lần trong tuần, khi hút bụi bạn có thể đập nhẹ tấm thảm để bụi bẩn trong thảm văng ra rồi mới dùng máy hút. Còn với những loại thảm nhà hàng, thảm khách sạn bạn nên sử dụng giặt thảm chuyên nghiệp mỗi năm 1 lần.

Để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm thảm trang trí phòng khách quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline : 043.905.9999