Xu hướng trang trí nội thất cập nhật hàng ngày hàng giờ để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên mỗi gia đoạn sẽ có một phong cách trang trí nội thất nổi bật được nhiều người ưa chuộng hơn cả. Cùng Nội Thất Xinh xem xét xu hương trang trí nội thất 2016

1. Tinh tế và cuốn hút với sàn nhà màu đen huyền bí.

Với gam màu đen huyền bí này chưa bao giờ là lỗi mốt. Lựa chọn 2 tông màu đối lập của bộ bàn ghế sofa phòng khách màu trắng với sàn đá màu đen với những gia chủ thích sự sang trọng, cuốn hút. Với cách kết hợp này luôn dành cho những gia chủ ít thích sự đổi thay hay cũng như sự giao thoa giữa cái cũ và cái mới, tuy đơn giản mà tinh tế, tự nhiên mà hiện đại.

2.Rèm vải cuốn hút.

Không cần mất công sửa sang lại sàn nhà, phòng khách hoặc phòng ngủ, rèm cửa cung cấp một cách dễ dàng để nắm bắt xu hướng. Lọc đủ ánh sáng trong khi mang đến sự tách biệt bằng các chất liệu phong phú và trông khá đẹp cả trong không gian phòng khách và phòng ngủ ấm cúng cho mùa thu sắp tới.
Xem thêm: Sofa gỗ giá rẻ tại Hà Nội

3. Tone màu nội thất sinh động

Trong khi cả thế giới bị chao đảo bởi tone pastel vào mùa hè này thì mùa thu này là thời gian để thực hiện một sự thay đổi theo hướng mạnh mẽ hơn, táo bạo hơn của bảng màu xanh ngọc lục bảo, ngọc lam, ngọc bích hay ruby truyền tải một cách cẩn thận những sắc thái kỳ diệu trong những tháng tới.

Sofa giường giá rẻ vintage tại Nội Thất Xinh