Gia đình bạn sở hữu một ngôi nhà có thiết kế bếp từ arber theo phong cách hiện đại cực kì sang trọng và một không gian bếp cũng đẳng cấp không kém nên bạn mong muốn trang bị cho nó những thiết bị điện tử tinh vi bếp từ arber nhất nhằm mang đến một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo nhất có thể?
Model bếp điện từ Giovani G-321ET có lẽ sẽ là một gợi ý hay dành cho bạn đấy. Quý khách hàng theo dõi bài viết bếp từ arber dưới đây để biết thêm thông tin về sản phẩm bếp điện từ ba nhập khẩu Giovani G-321ET nhé!

Những tính năng nổi bật của bếp điện từ Giovani G-321ET ba vùng nấu
Bếp từ Giovani G-321ET sở hữu chế độ bảo vệ tự động hoạt động theo cơ chế bếp từ lorca cảm biến để nhận diện và xử lí mà không cần đến sự can thiệp của con người, bao gồm:
+ Hệ thống quạt tản nhiệt hoạt động êm ái nhờ công nghệ chống ồn đến từ châu Âu tự động bếp từ lorca được bật sau khi đun nấu hoặc trong quá trình đun nấu mà bếp có hiện tượng nóng lên
+ Chức năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu bằng cách tự động cảm biến và phát tín hiệu bếp từ lorca bằng đèn sáng và âm thanh khi nhiệt độ mặt kính lớn hơn 65oC
+ Khi có sự cố quá tải, hệ thống bảo vệ của bếp điện từ Giovani G-321ET sẽ tự động tắt bếp để ngăn chặn cháy nổ
Các tính năng khác của bếp điện từ Giovani G-321ET cao cấp
Ngoài ra, để bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ hiếu động trong khi người lớn không có thời gian để lúc nào cũng canh chừng chúng, bếp được tích hợp thêm chức năng khóa trẻ em thông minh. Ngay khi bạn thực hiện thao tác chạm và giữ phím khóa trên bảng điều khiển, toàn bộ các phím chức năng bếp từ lorca nhập khẩu còn lại sẽ tự động được chuyển về dạng ẩn và không thể sử dụng được nữa cho đến khi bạn mở khóa. Các chương trình đang sử dụng vẫn được duy trì và bếp hoạt động bình thường.
Bếp điện từ Giovani G-321ET được ví như một công thức nấu ăn ngon của chị em, công việc bếp từ lorca nhập khẩu nấu ăn chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng như thế nhờ chức năng hẹn giờ thông minh và chế độ nấu tiêu chuẩn của bếp.
+ Với chức năng hẹn giờ, bạn có thể linh hoạt cài đặt thời gian tối thiểu là 1 phút và tối đa là 2 giờ theo nhu cầu sử dụng.
+ Cả hai vùng nấu đều có đầy đủ các chế độ nấu bao gồm rán, xào, hầm, nấu, luộc, lẩu,… bếp từ lorca nhập khẩu theo các mức nhiệt từ 1 đến 9 tương ứng với dải công suất từ 300W. Đặc biệt, ở vùng nấu hồng ngoại, bạn còn có thể sử dụng để chế biến các món nướng để phục vụ mong muốn của bọn trẻ.
Sản phẩm được bảo hành 10 năm áp dụng cho linh kiện mặt kính và 03 năm đối với hệ thống các linh kiện điện tử còn lại.
Với thời gian bảo hành dài hạn nhất chưa từng có ở bất kì mẫu bếp từ hay bếp điện từ nào đã khiến cho model bếp điện từ Giovani G-321ET càng khẳng định được chất lượng đáng tin cậy của nó,mang lại cảm giác an tâm cho người dùng khi quyết định sở hữu sản phẩm.
Nguồn: Bếp điện Từ Giovani G-321ET Công Nghệ Nhập Khẩu Italia