Trong cuộc sống hiện địa ngày nay, phòng bếp ngày một trình bày rõ vai trò cũng như giá trị của mình, dù trong những căn hộ chung cư,chúng có bị thiết kế chung cùng phòng khách đi chăng nữa, thì các bà nội trợ vẫn xoành xoạch tìm ra những cách trang hoàng mới lạ phối hợp với nội thất chung cư bếp ăn để đem đến những bữa ăn ngon miệng, những giây phút quây quần bên mâm cơm của đại gia đình.


Phòng bếp đẹp hơn với giấy dán tường
Giấy dán tường có lẽ mà một trong những phát minh sinh ra để phục vụ phòng bếp. Sự đa năng, đẹp mắt sang trong là những điểm cộng của chúng trong mắt bạn bè, gia đình bạn. Sự phong phú trong màu sắc lẫn hoa văn, cùng nhiều phong cách khác nhau từ hiện đại tới cổ điển, phù hợp với mọi sở thích. Lời khuyên của Gia Phát 9 dành cho các bà nội trợ là nên lựa chọn dán những mặt tường một cách ăn nhập, sử dụng giấy dán tường hợp lý sẽ tăng sự cuốn của gian bếp nhà bạn.


tuyển lựa màu sắc cho phòng bếp
Để tạo được tâm lý tốt, kích thích vị giác của các thành viên trong những bữa ăn, màu sắc của phòng bếp là yếu tố quyết định chính. Màu vàng và da cam sẽ tăng thêm độ ngon miệng. Gam màu đỏ, vàng chanh sẽ tạo sự sôi nổi, trẻ trung, năng động. Điều độc nhất vô nhị bạn cần lưu ý khi tuyển lựa màu sắc cho phòng bếp đó là không nên ưu tiên các màu sẫm, tối bởi chúng sẽ tạo cảm giác không thoải mái. Ngoài ra, cũng không nên quá làm dụng 1 gam màu, kết hợp chúng lại với nhau cùng sự qua trong các sản phẩm nội thất cao cấp chung cư sẽ đem đến những hiệu quả khôn xiết bất ngờ và thú nhận.


Chọn bàn ghế cho phòng bếp
Chọn bàn ghế là một trong những rút cuộc để hoàn thiện việc trang trí phòng bếp. Tiêu chí hàng đầu cho việc lựa bàn ghế phòng ăn đó là an toàn vệ sinh, tiếp đó sẽ là nhân tố thẩm mỹ. Việc chọn lựa nguyên liệu làm bàn ghế ăn cần được cân nhắc kỹ càng. Về mẫu mã, bạn nên cân nhắc không gian diện tích phòng bếp của mình mà lựa chọn các thiết kế sao cho hiệp.
Hãy tham khảo các thiết kế nội thất phòng bếp chung cư của Gia Phát 9 để dễ dàng trong việc trang trí phòng bếp của gia đình bạn.