Trong thị trường bếp Việt Nam hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm bếp điện từ , mỗi loại đều có những đặc tính riêng biệt. Nhưng loại bếp điện từ được chị em nội trợ tin dùng nhất vẫn là bếp điện từ CHEF’S.

Bếp điện từ CHEF’S
được thiết kế và sản xuất theo công nghệ của châu Âu. Với kiểu dáng sang trọng, lịch sự bếp điện từ CHEF’S rất phù hợp với không gian bếp và được chị em ưa chuộng.

Bếp điện từ CHEF’S sử dụng nguồn năng lượng đầu vào là điện nhưng có các cách phát nhiệt khác nhau: dẫn nhiệt , bức xạ và cảm ứng từ.
Bếp điện từ CHEF’S chính hãng sử dụng cuộn dây tiếp giáp ( loại phổ biến nhất và rẻ nhất ) hoặc cuộn dây dạng dải ruy-băng đặt trong một đĩa ceramic ở dưới tấm kính chịu nhiệt để làm nóng dụng cụ nấu với tốc độ rất nhanh.

Công suất điện tối đa ( bếp đôi trở lên ) từ 3000W cho đến hơn 7400W ( tùy thuộc vào số lượng bếp nấu; vòng bếp nấu ) , nên bếp rất tiết kiệm điện năng.

Với hiệu suất nấu nướng lên đến hơn 90% bếp điện từ CHEF’S chuyển tất điện năng được cung cấp , thành năng lượng để nấu chín thức ăn , giảm thiểu tối đa sự thất thiệt năng lượng. Thời gian nấu bếp sẽ được giảm đi dồi dào vì tốc độ nấu nướng nhanh.

Bếp điện từ CHEF’S cao cấp có bề mặt sứ sao thủy chịu nhiệt có hình thức sang trọng và rất dễ làm sạch nhưng cũng khá đắt. Đặc biệt , chỉ có khu vực mặt bếp nấu nóng bỏng, còn xung quanh khá mát. Bếp thể duy trì nhiệt độ ở mức rất thấp. Khi nấu xong mặt bếp vẫn nóng khá lâu nên có thể tắt bếp sớm một chút hoặc để nguyên nồi trên bếp , tiết kiệm và giữ nhiệt thức ăn.

Bếp từ CHEF’S ngày càng đa chủng về kiểu dáng và mẫu mã, giúp quý khách có nhiều sự tuyển chọn hơn. Bếp từ CHEF’S được chia làm các loại cơ bản:
+ Dòng bếp cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha được nhận qua tem dán dưới bụng bếp "Made in Spain".
+ Dòng bếp cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức với tem dán "Made in Germany”.
+ Dòng bếp là bếp sử dụng linh kiện của Đức lắp ráp tại Maylaysia chất lượng và tính năng tương tự.
+ Dòng bếp là bếp sử dụng linh kiện của Đức lắp ráp tại Việt Nam chất lượng và tính năng tương tự.

Với các tính năng và ưu điểm trên chắc hẳn bạn đã có thể đưa ra được quyết định tuyển chọn tối ưu nhất cho gia đình. Để tìm hiểu thêm thông tin và mua hàng chính hãng, với giá rẻ nhất hãy liên hệ Showroom Nội thất Quang Vinh hoặc gọi trực tiếp 01688 880 880, bạn sẽ được hưởng ưu đãi tốt nhất.