Du lịch phát triển đồng nghĩa với hàng trăm ngàn khách sạn, nhà hàng được xây dựng đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho khách du lịch. Để gây ấn tượng với khách hàng các khách sạn cần có cách bày trí độc đáo và sang trọng, tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Sử dụng thảm trải sàn sẽ tạo ấn tượng và lâng tầm khách sạn của bạn, tuy vậy bạn cần biết cách chọn thảm trải sàn phù hợp cho từng không gian trong khách sạn của mình.Đối với khu vực sảnh khách sạn, là nơi tạo ấn tượng ban đầu với khách hàng vì thế cần được trang trí lộng lẫy và thu hút. Sử dụng những tấm thảm khách sạn cao cấp chất liệu len 100%, được dệt tay, kết hợp những họa tiết hoa văn sang trọng sẽ làm tăng sức thu hút đối với khách hàng mang đến không gian sang trọng, lịch sự thể hiện đẳng cấp của khách sạn.

Với khu vực hành lang khách sạn nên là những tấm thảm trải sàn dễ dàng vệ sinh, có độ bền màu cao, dày từ 8 - 10mm. Bởi khu vực hàng lang là nơi có nhiều người đi lại nên thảm rất dễ bám bẩn và nhanh bạc màu, sử dụng máy hút bụi để làm sạch thảm thường xuyên. Thảm hành lang hiện nay rất đa dạng về màu sắc và hoạ tiết. Thảm có màu đỏ kết hợp với những hoa văn cổ điển luôn được nhiều người lựa chọn với mong muốn mang đến sự may mắn.

Phòng ngủ khách sạn là nơi khách nghỉ ngơi, nên cần tạo không gian thoải mái, êm ái, dễ chịu nhất. Với các phòng ngủ cao cấp, người ta hay sử dụng thảm trang trí phòng ngủ được dệt từ sợi tự nhiên kết hợp với sợi tổng hợp mang lại sự ấm cúng, gần gũi, mềm mại với khách hàng.

Tùy vào từng không gian mà ta lựa chọn những loại thảm khác nhau, để nhận thêm tư vấn về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với thảm xinh chúng tôi : 043.95.9999