Trần thạch cao chịu nước - nơi đem lại cảm hứng cho bạn mỗi khi bước vào phòng tắm . Bạn là 1 người lãng mạng ưa thích những kiểu trần phòng tắm sang trọng . sáng lóa . Công ty chúng tôi sẽ thiết kế giúp bạn . Nếu bạn là người chịu chơi và thường xuyên đi công tác hay là có những chuyến đi du ngoại thì việc thuê phòng nghỉ là thường xuyên và liên tục . Tiếp xúc với các loại phòng tắm cuả các nhà nghỉ bạn có để ý thấy trần phòng tắm của họ thường dùng kiểu vật liệu gi không , và kiểu dáng của trần nhà như thế nào .
Với kinh nhiệm nhiều năm mà công ty chúng tôi đã thường làm thì đa số các khách sạn thường yêu cầu thiết kế trần phòng tắm theo kiểu trần chìm . Nó mang 1 cảm giác đơn giản nhưng vẫn giữ được nét sang trọng cổ diển mang lại cho quý khách được cảm giác thoải mái . Đi kèm với trần chìm là các loại đèn chùm hay là các loại đèn nhấp nháy với các màu sắc khác nhau , đẹp mắt nhưng không làm lóa mắt .
xem : trần thạch cao phòng bếp
trần thạch cao phòng khách
1. TRẦN THẠCH CAO LÀ GÌ
Thạch cao đã và đang trở thành vật liệu ưa thích trong các công trình kiến trúc. Có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng của chất liệu này như cho phòng tắm, trong phòng ngủ, phòng bếp, trần thạch cao cho trung tâm thương mại, ở quán cafe, quán karaoke… với công nghệ tiên tiến, thạch cao được sản xuất có chất lượng cao, có thể chịu nước, chống thấm, dễ dàng uốn cong hoặc điêu khắc thành các hoa văn theo yêu cầu nên là lựa chọn ưa thích hàng đầu của nhiều người.
2. CẤU TRÚC TRẦN THẠCH CAO CHỊU NƯỚC
Trần thạch cao chịu nước cho phòng tắm cấu thành từ khung xương thạch cao đỡ các tấm thạch cao chịu nước. Hệ khung có các thanh ngang, thanh chính, thanh phụ,… gắn liền bởi các vít nối chắc chắn. Phần quan trọng nhất của trần thạch cao chính là tấm thạch cao được xử lý chống thấm. Thạch cao được sản xuất từ bột thạch cao nguyên chất hoặc sử dụng bố đay, bố dừa pha với bột thạch cao theo tỷ lệ nhất định, tùy theo nhu cầu đối với trần thạch cao thành phẩm. Lớp hóa chất mỏng phủ trên bề mặt lớp thạch cao cùng với hai lớp vải thủy tinh ở mặt trước mặt sau giúp trần thạch cao chịu được hơi ẩm; phần lõi bên trong xử lý chống thấm.
3. ƯU ĐIỂM CỦA TRẦN THẠCH CAO CHỊU NƯỚC PHÒNG TẮM
Hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm tấm thạch cao chịu nước đến từ các công ty uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng như tấm thạch cao Vĩnh Tường, tấm thạch cao DURAflex, tấm thạch cao ngoại nhập như Gyproc – Saint Gobain,…
Trần thạch cao chịu nước có khả năng chịu nước rất tốt, không thấm, không bở vụn dưới tác động lâu dài của hơi ẩm. Hơn nữa, thạch cao dễ dàng thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại, mạnh mẽ hay uyển chuyển, sang trọng bắt mắt hoặc tinh tế, giản dị… khi kết hợp với sơn màu hoặc hệ thống đèn trang trí.
4. LƯU Ý KHI THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO CHỊU NƯỚC PHÒNG TẮM
Khi lựa chọn công ty chuyên thi công trần thạch cao chịu nước phòng tắm gia chủ vẫn nên lưu ý một số điểm. Trước hết cần lựa chọn đơn vị có uy tín, tham khảo tìm hiểu các loại sản phẩm trước để dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn. Mặt khác, trong quá trình thi công nên chú ý gia cố thêm nếu có nhu cầu treo đèn hoặc vật dụng khác lên trần thạch cao, đảm bảo sử dụng an toàn, lâu dài.
Trần thạch cao phòng tắm đẹp (ảnh minh họa)
Trần thạch cao phòng tắm đẹp (ảnh minh họa)
www.xaydunglocphat.vn
sdt : 0975338395