Từ những năm 2008, dòng sản phẩm bếp điện từ kết hợp Giá bếp từ Dmestik hồng ngoại và cảm ứng từ bắt đầu trở nên phổ biến trên thị trường mang đến cho người tiêu dùng Việt cơ hội trải nghiệm với những công nghệ nấu ăn tiên tiến nhập khẩu từ các quốc gia châu Âu. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, hãng Chefs đã và đang cung cấp ra thị trường Giá bếp từ Dmestik các mẫu bếp điện từ đôi, bếp điện từ ba thông minh nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu chất lượng tốt. Nói đến bếp điện từ ba không thể không nói đến model bếp điện từ Chefs EH-MIX544 xuất xứ Tây Ban Nha, hàng chính hãng, Giá bếp từ Dmestik bảo hành 03 năm tận nhà và bảo dưỡng định kì 06 tháng/lần.

Thông tin về Bếp điện từ Chefs EH-MIX544 nhập khẩu
Mẫu bếp điện từ Chefs EH-MIX544 thuộc nhóm bếp kết hợp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, sử dụng chủ yếu linh kiện xuất xứ Đức bao gồm: mặt kính, mâm nhiệt, Giá bếp từ Giovani mâm từ, hệ thống IC, thân bếp, quạt tản nhiệt,…
Tính đa năng của sản phẩm có được là nhờ sự kết hợp thông minh giữa 1 vùng nấu hồng ngoại sử dụng đĩa nhiệt 3 vòng đường kính lần lượt là Ø14 / 20 / 25cm và 2 vùng nấu công nghệ Giá bếp từ Giovani cảm ứng từ đẳng cấp tích hợp chế độ nấu siêu tốc booster.
Chiếc bếp điện từ Chefs EH-MIX544 nổi bật với mặt kính Schott Ceran thiết kế dạng vát cạnh tinh tế trên từng centimet, dáng dài, bề mặt sáng bóng, màu đen sang trọng. Nhờ đó, bạn có cơ hội Giá bếp từ Giovani trải nghiệm với một không gian sống trong lành, hiện đại mang đậm phong cách thời thượng đến từ châu Âu.
Các chức năng nấu của bếp điện từ Chefs EH-MIX544 thông minh
- Vùng nấu hồng ngoại sử dụng được tất cả các loại xoong nồi kích thước lớn nhỏ và chất liệu khác nhau, bao gồm sành, sứ, nồi đất, nồi thủy tinh,…Đồng thời, người dùng cũng có thể cài đặt chương trình nấu linh hoạt với chế độ nấu tích hợp sẵn, chế biến món nướng trực tiếp trên mặt kính.
- Cả 2 vùng nấu từ không kể đến chế độ nấu tiêu chuẩn còn được Giá bếp từ Chefs tích hợp thêm chức năng booster đẩy công suất lên ngưỡng cực đại trong thời gian ngắn, phù hợp để sử dụng khi cần nấu ăn gấp.
- Bạn có thể chủ động cài đặt thời gian Giá bếp từ Chefs hẹn giờ thông minh linh hoạt trong khoang từ 1 đến 99 phút.
- Khóa an toàn trẻ em
- Tính năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu bằng đèn led và âm thanh
- Tự động tắt bếp khi có sự cố quá tải điện áp, khi để quên.
Thông số kĩ thuật của bếp điện từ Chefs EH- MIX544
- Công suất nguồn: 5500W, trong đó vùng bếp hồng ngoại Giá bếp từ Chefs bên phải là 2000W, vùng nấu từ ở giữa là 1600W và vùng nấu từ bên trái là 2300W
- Kích thước sản phẩm: 860 x 430 x 60mm
- Kích thước lắp đặt: 800 x 370mm
- Trọng lượng: 6.0 kg
Thuyết phục người tiêu dùng bằng chính chất lượng vượt trội của sản phẩm, thương hiệu Chefs ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng Việt cùng với đó là đa dạng các mẫu bếp điện từ thông minh, ứng dụng những tiến bộ mới nhất về công nghệ và kiểu dáng mới.
Nguồn: http://bepdientuchefs.org/gioi-thieu...a-tay-ban-nha/