Thảm trải sàn là món đồ nội thất không thể thiếu trong mọi không gian hiện đại.Ngoài thị trường hiện tại có rất nhiều loại thảm trải sàn khác nhau, đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khách hàng về giá cả, chủng loại, chất liệu, mẫu mã…Thảm dệt tay là một loại thảm cao cấp có mức giá cao. Rất nhiều người băn khoan tại sao thảm dệt thủ công lại có mức giá cao thế?. Cùng Thảm Phố Xinhtìm hiểu về loại thảm Thảm thủ công này để giải đáp thắc mắc trên nhé !

Để nhận xét tấm thảm trải sàn,trước hết bạn cần biết cách làm ra tấm thảm đó như thế nào, những chất liệu sử dụng làm thảm trải sàn có tốt không. Thảm thủ công được đánh giá là sản phẩm cao cấp bởi quá trình sản xuất thảm đòi hỏi nhiều thời gian và công sức.

Một tấm Thảm thủ công cao cấp hoàn thành cần sự lựa chọn kỹ lưỡng trong từng công đoạn từ chọn sợi len, thuốc nhuộm đến việc thiết kế, lên khung và dệt thảm. Các bước này cần được thực hiện đúng quy trình, theo chuẩn mực khắt khe được đặt ra nhằm mang đến những tấm thảm trang trí phòng khách gia re, chất lượng và sử dụng lâu bền.
Những đôi tay nghệ nhân khéo lén đan qua từng sợi len một cách tỉ mỉ, cẩn trọng và tinh tế mang đến những họa tiết hoa văn đặc sắc, hoàn hảo.


Họa tiết hoa văn trên Thảm thủ công có thể tùy ý thay đổi theo ý của khách hàng dù là chi tiết nhỏ nhất. đơn giả hay phức tạp. Điều này đã làm nên sự đặc biệt của thảm len dệt tay so với các loại thảm trải sàn khác.
Đường nét hoa văn trên thảm dệt thủ công được các nghệ nhân không ngừng đổi mới, vị thế, kiếu dáng và mẫu mã của Thảm thủ công rất đa dạng và đặc sắc. Kết hợp họa tiết cổ điền cùng màu sắc trầm tính sẽ mang đến chiếc thảm cổ điển cao cấp sang trọng. Cũng có thể dệt thành những tấm thảm hiện đại bằng cách kết hợp màu sắc tươi mới cùng với họa tiết đơn giản.
Các yếu tố trên đã làm Thảm thủ công có chất lượng và mức giá cao hơn so với các loại thảm khác.
Một tấm thảm được Thảm thủ công, sẽ làm không gian của bạn đẳng cấp và ấn tượng hơn nhiều. Hãy chọn lựa cho phòng khách gia đình tấm thảm thủ công nhé