Trong cuộc sống đương đại của thành phố, vấn đề nhà ở luôn là nhu cầu bức thiết. hiện giờ, những Căn hộ với diện tích nhỏ vẫn được rất nhiều gia đình lựa chọn. Làm thể nào để không gian nhà ở hạn chế đó cũng có thể mang lại cảm giác rộng rãi? Để ta tự tín hơn khi tiếp đãi bạn bè. bữa nay Sàn Phương Đông xin gửi đến khách hàng hàng 2 phong cách thiết kế phòng khách của Khách Sạn Chung cư Mường Thanh Cửa Đông.

Thiết kế phòng khách dự án với sofa xếp gọn
Bạn có nhiều bạn bè và họ rất hay ghé sang nhà chơi. Không gian nhỏ bây chừ sẽ không còn là vấn đề đối với bạn. Tận dụng khoảng trống giữa những bức tường kết hợp với sắp đặt ghế sofa hình chữ U hoặc L.

tuyển chọn kích tấc sofa hợp lý, màu tươi sáng. Việc phân bố này giúp tăng sức chứa cho căn phòng, làm bạn quên đi cảm giác chật chội, ý thức thêm tuyệt vời hơn. ngoại giả, nếu bạn không thích sofa thì hãy chọn cho mình một bộ bàn ghế gỗ trang bị trong phòng khách. Loại này có rất nhiều mẫu mã đẹp. Hơn nữa, bộ bàn ghế ấy có thể giúp ta giảm được tổn phí thay vì mua sofa. Đối với các phòng khách của dự án căn hộ thuộc dự án căn hộ Khách Sạn Chung cư Mường Thanh Cửa Đông, phòng khách thường được kết hợp với bếp, thành thử, việc hà tiện không gian nơi đây sẽ mở ra nhiều khoảng trống dành cho những khu vực, sở thích khác của bạn và gia đình.Làm sáng không gian với thiết kế phòng khách chung cư

Trong các thiết kế căn hộ chung cư, vấn đề ánh sáng luôn là điều kiện ưu tiên hàng đầu. do vậy, gia chủ phải tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên mọi lúc, mọi nơi. Tận dụng ngay vị trí có cửa sổ để làm phòng khách. Chọn loại cửa sổ bằng kính trong suốt sẽ làm mọi thứ bừng sáng. Ánh nắng thiên nhiên cho môi trường sống, lúc nào cũng tốt cho sức khỏe của bạn hơn là dùng đèn.

Mặc khác, nếu ngôi nhà bạn không có nhiều cửa sổ thì gương là một giải pháp hay. Nó có tác dụng làm không gian thêm rộng ra và thường được dùng cho những chung cư có diện tích thông thủy kiêm tốn.

bên cạnh đó theo tư vấn của các KTS căn hộ chung cư Khách Sạn Chung cư Mường Thanh Cửa Đông, việc sử dụng rèm cửa và thảm sọc màu nổi trội sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng.sử dụng diện tích thông thủy có sẵn song song chọn lọc thiết kế phòng khách dự án căn hộ chung cư một cách sáng dạ. Bạn sẽ có được dự án căn hộ hoàn hảo trong mắt mọi người.