bếp từ ,Tiết kiệm luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Và bếp điện là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn bởi chỉ cần bạn biết sử dụng bếp điện đúng cách thì có thể tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều so với việc bạn sử dụng các loại bếp thông thường khác.

ngày nay , bếp từ là loại bếp đã quá quen thuộc với đa số hộ gia đình người Việt. Nó dần thay thế được các loại bếp cũ xưa như: bếp ga , bếp than , bếp bóng đèn halogen… bếp từ Bosch, hay bếp từ Fagor… là những thương hiệu nổi tiếng trong ngành bếp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu được thiết kế với nhiều kiểu dáng sang trọng , tinh tế cùng nhiều tính năng thông minh tạo nguồn sáng tạo cho các bà nội trợ nấu bếp được hoàn hảo hơn và thơm ngon hơn.


Cùng với đó , bếp điện hay còn gọi là bếp hồng ngoại là một phát minh To lớn trong ngành bếp được sử dụng công nghệ hiện đại dây maysofram giúp tăng tuổi thọ của bếp và tiết kiệm thời gian nấu nướng hơn so với các bếp bình thường khác. Bếp điện không chỉ có nhiều kiểu dáng phong phú mà còn có thể nấu nướng được tất cả các loại nồi chảo khác nhau mà không phải đến nồi chảo từ. Ngoài ra bếp điện còn có thể nướng thức ăn trực tiếp lên bề mặt kính mang đến phương thức nấu nướng ngon hơn và tiện lợi hơn.


Siêu thị nội thất Quang Vinh chuyên bán và phân phối các loại sản phẩm bếp điện , bếp từ , bếp điện từ chính hãng của những thương hiệu nức tiếng trên thế giới. Công ty có nhiều tiêu chuẩn khuyến mại tri ân đến khách hàng như: miễn phí giao hàng và lắp đặt cùng nhiều phần quà quý báu hấp dẫn nữa.