Khi không sử dụng bếp hoặc đang nấu mất điện đột ngột thì nên rút dây khỏi phích cắm. Chỉ dùng khăn ẩm và mềm để vệ sinh bếp. Thường xuyên vệ sinh quạt gió bên dưới của bếp từ

Bếp từ Uber cao cấp chính hãng

Uber là thương hiệu nổi tiếng thế giới, được mọi người đánh giá là một trong những nhà cung cấp thiết bị đồ gia dụng, thiết bị đồ bếp hàng đầu. Các dòng sản phẩm bếp từ Uber luôn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng hàng hóa, thông số kỹ thuật, đồng thời giá cả cạnh tranh, hợp lý. Bên cạnh đó là dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo.
Xem them bep tu uber co tot khong?
Bếp từ Uber (hay còn gọi là bếp cảm ứng từ) được chế tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện foucault giúp cho người tiêu dùng dễ dàng sử dụng và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro khi nấu ăn không sợ gây ra các vụ nổ như khi sử dụng bếp gas - từ trường không tạo ra khi không có dòng điện đi qua và nó chỉ sinh ra khi nồi được đặt lên trên bếp , với điều kiện nồi làm bằng vật liệu kim khí đặc và có xác xuất nhiễm từ. Với công nghệ đương đại giúp tiết kiệm tài nguyên, bếp từ Uber không tỏa nhiệt lượng ra ngoài khi sử dụng do phương thức truyền nhiệt trực tiếp không qua trung gian giúp hiệu quả nấu thức ăn của bếp đạt tới 99%, giảm thiểu tối đa năng lượng tiêu thụ cũng như thời gian nấu bếp.
Bếp từ Uber bếp từ uber f866 sử dụng mặt kinh schott ceran của Đức cho khả năng chịu lực nén 15kilogam, chịu nhiệt lên tới 1000 độ C và có độ vát cạnh sắc sảo đạt độ thẩm mỹ cao. Bề mặt sáng bóng chống trầy xước và dễ dàng vệ sinh lau chùi.

bếp từ uber s800 cao cấp
Hiện nay cửa hàng Nội thất Quang Vinh đang phân phối dòng sản phần bếp điện từ, bếp từ Uber chính hãng với giá rẻ nhất, sản phẩm hiện đang được bán trong các hệ thống bán lẻ, các showrom Nội thất Quang Vinh trên toàn quốc. Điện thoại liên hệ:
Di động: 0916 34 2222. Điện thoại: ( 04 ) 3863 6262.
http://ketsatnhapkhau.vn/bep-tu-2-1-70036074.html