- Tên sản phẩm: Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát SV1960- K2
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ tài liệu SV1960- K2 chia làm 2 phần, bao gồm 4 khoang:
· Phần trên lớn bao gồm 2 khoang cánh gỗ mở, bên trong có 3 đợt di động, 1 đợt cố định, chung 1 khóa.
· Phần dưới nhỏ có 2 khoang cánh gỗ mở, bên trong có 3 đợt di động, 1 đợt cố định, chung 1 khóa.
- Kích thước:
Chiều dài(W): 1004mm, chiều rộng(D): 400mm, chiều cao(H): 1960mm.
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/sv1960k2.jpg[/IMG]
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp.
+ Bề mặt phủ Melamine nhập khẩu cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn
- Màu sắc: màu vàng- xanh.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Sản phẩm có kiểu dáng, kết cấu vững chắc. Sản phẩm chia làm 4 ngăn trong lại có các đợt giúp gia tăng mục đích sử dụng. Tủ có màu vàng xanh thường dễ kết hợp với các đồ nội thất khác. Dòng tủ này còn có mẫu SV1960- KD/4L cùng kiểu dáng nhưng khác hau về kích thước nên giá bán cùng khác nhau. Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sản phẩm: tủ tài liệu giám đốc để có một góc nội thất hoàn hảo.
- Tên sản phẩm: Tủ tài liệu Hòa Phát DC2200 H2
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ tài liệu DC2200H2 gồm 3 khoang
· Hai bên là hai cánh dài sát đất, có khóa, cánh trái có 3 đợt để tài liệu, cánh phải có 1 đợt và một suốt áo
· Ở giữa có 2 cánh kính mở ở trên và 4 ngăn kéo ở dưới.
· Nóc tủ dày 31mm, đáy hộp dày 60mm.
- Kích thước:
Chiều dài(W): 2200mm, chiều rộng(D): 530mm, chiều cao(H): 2000mm.
[IMG]http://************************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-tai-lieu-hoa-phatdc2200h2.jpg[/IMG]
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp sơn PU.
+ Tay nắm làm bằng inox bền chắc.
+ 2 cánh cửa bằng chất liệu kính cho vẻ đẹp tinh tế.
- Màu sắc: màu gỗ sơn G14-2.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Sản phẩm có tông màu trầm tôn thêm vẻ đẹp sang trọng cho không gian sắp đặt và dễ kết hợp với đồ nội thất khác. Mầu tủ này có kích thước tương đối rộng gia tăng mục đích sử dụng. Phần ngăn kính ở giữa rộng vừa có thể để tài liệu, hồ sơ vừa có thể trang trí huy chương, huy hiệu hay các vật dụng khác thể hiện phong cách và cá tính của người sử dụng. Hai bên cánh tủ gỗ có khóa đảm bảo kín đáo, an toàn. Tôi muốn gợi ý thêm cho bạn các mẫu vách vệ sinh để có nhiều lựa chọn hơn cho văn phòng làm việc của mình.
Tên sản phẩm: Hộc góc nối Hòa Phát SVH3D
Kiểu dáng:
+ Hộc treo 3 ngăn kéo bằng nhau, 1 ngăn kéo có khóa
+ Hộc sử dụng treo ngay dưới bàn làm việc
Chất liệu:
+ Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, không bám bụi, bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh lau chùi.
+ Tay nắm cánh tủ kéo bằng nhựa cao cấp
Màu sắc: Vàng - Xanh
Kích thước:
+ Chiều rộng: 396mm
+ Chiều sâu: 470mm
+ Chiều cao: 444mm
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/Hoc-goc-noi-SV-H-3D111.jpg[/IMG]
Đặc điểm tổng quan chung:
Hộc góc nối Hòa Phát SVH3D - Kiểu hộc thông dụng của Hòa Phát có thể kết hợp với nhiều kiểu bàn trong đó phù hợp nhất có lẽ là kiểu bàn làm việc vàng - xanh, do có sự tương đồng về màu sắc. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội là dễ dàng di chuyển, lắp đặt, bạn có thể thay đổi vị trí hộc một cách nhanh chóng nhờ thệ thống các bánh xe được nhập khẩu từ Đức, đáp ứng nhu cầu sử dụng như mong muốn.
- Có 3 màu lựa chọn ứng với giá:
+ Màu vàng xanh có giá: 483.000 VND
+ Màu ghi xanh có giá: 473.000 VND
+ Màu ghi chì có giá: 420.000 VND. Câu hỏi: bạn có cho rằng hiện nay hộc di động giá rẻ đang là sản phẩm nội thất được sử dụng nhiều cho văn phòng.
Lựa chọn sản phẩm sử dụng trong công sở thống nhất theo nhãn hiệu sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Sự thống nhất làm nên tính chuyên nghiệp cho phòng làm việc, giúp tôn lên vẻ đẹp quyền lực - tinh tế và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của công ty, không chỉ với một cá nhân mà dưới sự đánh giá của đối tác cũng được đánh giá tốt. Khi người tiêu dùng tiêu dùng một đơn vị thiết kế nội thất cho tất cả thiết kế mới hoặc xây dựng lại với tổng thể phòng làm việc, tính đồng bộ sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này khiến cho phòng làm việc của khách hàng trở nên chuyên nghiệp hơn dưới sự đánh giá khách hàng. Bên cạnh đó, công sở cũng sẽ tạo ra hứng thú làm việc thoải mái hơn cho toàn bộ người lao động tại cơ quan. Và nhãn hiệu Hòa Phát là lựa chọn đáng tin cậy. Nhãn hiệu Hòa Phát với sự phong phú về sản phẩm, sang trọng trong kiểu dáng là lựa chọn tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc bố trí lại văn phòng. Thống nhất hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn người tiêu dùng sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với vật dụng của Hòa Phát. Bạn còn thắc mắc đối với việc chọn lựa nội thất thương hiệu Hòa Phát cho phòng làm việc của mình không sau khi tham khảo bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Gọi điện trực tiếp đến chúng tôi để có được sự hỗ trợ tối ưu nhất.