Nói đến bếp từ Chefs người ta thường nghĩ đến dòng bếp từ cao cấp có xuất xứ từ châu Âu Giá bếp từ Dmestik nhiều hơn là dòng bếp giá rẻ xuất xứ Việt Nam hay lắp ráp tại nước thứ ba, do đó hãng này dù có đa dạng các mẫu sản phẩm có nguồn gốc khác nhau thì dòng cao cấp vẫn được ưa chuộng hơn cả.
Nếu bạn đang tìm mua một chiếc bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức thì đừng nên bỏ qua model bếp từ chefs eh-dih888 cung cấp bởi công ty Cổ phần Thiết bị châu Âu, đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2015. Đây là mẫu bếp từ cao cấp đang được Giá bếp từ Dmestik ưa chuộng nhất trên thị trường nhờ vào sự kết hợp thông minh giữa 2 vùng từ cùng các tính năng nấu ăn công nghệ mới phù hợp với đặc trưng nấu nướng hàng ngày của mọi gia đình Việt.
Chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy sự vượt trội của dòng bếp từ đôi nhập khẩu nguyên chiếc Giá bếp từ Dmestik từ một quốc gia dẫn đầu về trình độ khoa học- công nghệ với nhiều phát minh và sáng chế lớn- Đức Giá bếp từ Giovani của hãng Chefs mã EH-DIH888. Quý khách hàng vui lòng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về bếp từ chefs eh-dih888 có tốt không nhé!

Có nên mua bếp từ Chefs EH-DIH888 cao cấp?
Như đã nói ở trên, dòng sản phẩm bếp từ chefs eh-dih888 được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, sử dụng linh kiện Đức và ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu, chất lượng theo tiêu chuẩn Đức. Quyết định mua bếp từ đôi Chefs EH-DIH888 tức là Giá bếp từ Giovani bạn phải chấp nhận một khoản đầu tư ban đầu khá lớn so với việc mua sắm bếp từ liên doanh lắp ráp ở nước thứ ba, lên tới 18.275.000 đồng. Cũng chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng còn băn khoăn trước sự lựa chọn này.
Tuy nhiên, nếu tính theo dài hạn thì việc sử dụng bếp từ chefs eh-dih888 để đun nấu lại được xem Giá bếp từ Giovani là bí quyết hữu hiệu nhằm tiết kiệm và giảm chi phí sinh hoạt hàng tháng cho mỗi gia đình. Tuổi thọ trung bình Giá bếp từ Chefs của dòng sản phẩm này lên đến 20 năm, hiệu suất đun nấu lên tới 90% cho thấy hiệu quả kinh tế cao ấn tượng mà mẫu bếp này có thể mang lại cho người dùng. Ước tính mỗi tháng gia đình bạn có thể tiết kiệm 100 nghìn đồng chưa kể đến khả năng rút ngắn thời gian tối đa cho quá trình nấu nướng của bếp từ chefs eh-dih888.
Do ứng dụng công nghệ biến tần hay còn gọi là Inverter nên bếp từ chefs eh-dih888 có thể tiết kiệm thêm 17% Giá bếp từ Chefs điện năng tiêu thụ so với dòng bếp không có chức năng này.
Ngoài ra, chúng tôi chưa tìm thấy bất kì một dòng bếp từ đôi nhập khẩu nào có nhiều tính năng thông minh như bếp từ chefs eh-dih888, mang lại cho người dùng nhiều tiện ích hấp dẫn. Các chức năng mới lạ phải kể đến chế độ hầm Giá bếp từ Chefs với nhiều mức nhiệt độ 65oC, 75 oC và 85 oC; chế độ nấu thần tốc có tên là booster, chức năng tạm dừng vô cùng tiện lợi nếu bạn đột nhiên có điện thoại, nhà có khách đến khi bận rộn vì phải canh chừng món ăn đang nấu,…
Những thông tin được đề cập trong bài viết " Mẫu bếp từ chefs eh-dih888 cao cấp xuất xứ Đức" được chúng tôi thu thập từ các kết quả thử nghiệm và so sánh bởi các chuyên viên kĩ thuật, ý kiến từ những người tiêu dùng đã từng sử dụng sản phẩm và của chính đại diện hãng Chefs tại Việt Nam- ông Nguyễn Song Tùng.
Nguồn: http://beptuchefs.org/model-bep-tu-c...8-xuat-xu-duc/