Hãy cùng siêu thị Nội thất Kiến An bóc tách và Đánh giá chất lượng bếp từ chefs eh-dih366 của Đức Bếp từ âm nhập khẩu ngay bây giờ nhé! Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi hệ thống Bếp từ âm nhập khẩu bảng điều khiển cảm ứng dạng trượt Slider siêu nhạy, cảm ứng nhiệt siêu nhạy dùng được ngay cả khi tay dính nước, thanh trượt dùng chung cho cả 2 vùng nấu.
Xuất phát điểm từ một quốc gia có nền công nghiệp điện tử nổi tiếng được cả thế giới công nhận, Bếp từ âm nhập khẩu model bếp từ Chefs EH-DIH366 nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức nhanh chóng trở thành nơi đặt niềm tin của đông đảo người nội trợ hiện đại tại Việt Nam. Ưu điểm nổi bật nhất của dòng bếp từ đôi nhập khẩu này là có xuất xứ rõ ràng và chất lượng ổn định. Yếu tố nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là vô cùng quan trọng trước thực trạng hàng trôi nổi sản xuất tại Trung Quốc kém chất lượng còn nhiều hơn cả hàng chính hãng.
Tự hào là đại lí bán bếp từ nhập khẩu chính hãng uy tín số 1 tại tất cả các Bếp từ âm thành phố lớn trên toàn quốc tạo được niềm tin từ phía khách hàng, siêu thị Nội thất Kiến An luôn giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm có thương hiệu, chất lượng tốt. Qua bài viết này, chúng tôi xin gửi tới bạn những thông tin về model bếp từ chefs eh-dih366 chất lượng tốt hơn cả tốt.

Nói về chất lượng bếp từ Chefs EH-DIH366 cao cấp
Một chiếc bếp từ có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào hiệu suất hoạt động và Bếp từ âm kết cấu của thiết bị. Trong phần nội dung dưới đây , chúng tôi sẽ đi đánh giá từng yếu tố kể trên để từ đó nhận định chính xác về chất lượng bếp từ chefs eh-dih366 xuất xứ châu Âu. Cụ thể như sau:
Hiệu suất của bếp từ chefs eh-dih366 vượt trội
Kết quả đo lường mới nhất của các chuyên gia kiểm định Bếp từ âm cho thấy hiệu suất gia nhiệt của mẫu bếp từ chefs eh-dih366 đạt con số ấn tượng lên tới 90%, gấp đôi so với những chiếc bếp ga thông thường và lớn hơn nhiều so với con số 70% của bếp hồng ngoại.
Con số nêu trên cũng có nghĩa là việc sử dụng bếp từ chefs eh-dih366 mang lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao, hầu hết điện năng đều trở thành có ích vì có đến 90% được chuyển hóa thành nhiệt lượng làm chín thực phẩm, chỉ có 10% bị hao phí trong quá trình đun nấu. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí nhiên liệu mà vẫn có thể nấu được các món ăn ngon, rút ngắn khoảng thời gian cần thiết.
Kết cấu đặc biệt của bếp từ Chefs EH-DIH366 cao cấp
Model bếp từ Chefs EH-DIH366 có kết cấu đặc biệt đảm bảo tính Bếp từ Arber tiện dụng cao nhất, gia tăng độ bền bỉ cho sản phẩm. Cùng chúng tôi bóc tách Bếp từ Arber từng bộ phận của mẫu bếp từ nhập khẩu EH-DIH366 để xem nó có gì đặc biệt nhé!
- Mặt bếp làm bằng kính Schott Ceran do hãng Schott sản xuất và trực tiếp phân phối, thiết kế dạng vát cạnh để gia tăng khả năng chịu lực và chịu nhiệt, chống lại những cú thay đổi nhiệt đột ngột.
- Thân bếp là loại thép trắng cao cấp, nguyên khối tản nhiệt cực nhanh lại chống oxi hóa tốt
- Mâm từ cao cấp gia nhiệt đều, cảm biến nhận diện vị trí đặt xoong nồi chính xác Bếp từ Arber và nhanh chóng, do Tập đoàn EGO sản xuất.
Tất cả những chiếc bếp từ Chefs EH-DIH366 hiện có mặt trên thị trường là hàng chính hãng sẽ được áp dụng công nghệ bảo hành điện tử với tem bảo hành và mã số thẻ dính trực tiếp trên bếp, nhà phân phối sẽ tự lưu thông tin của quý khách hàng thay vì bạn phải giữ thẻ bảo hành như trước đây.
Nguồn: http://beptuchefs.org/kham-pha-mau-b...6-xuat-xu-duc/